Xu hướng thiết kế văn phòng được yêu thích năm 2023

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay ngày càng được thay đổi hơn để phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại. Ngày càng có nhiều văn phòng mọc lên thì càng có nhiều yêu cầu về thiết kế văn phòng để mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Hãy cùng Riverhome khám phá các xu hướng văn phòng được yêu thích hiện nay nhé.

  1. Văn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với bất cứ không gian nào. Và trong thiết kế văn phòng cũng vậy, đây là yếu tố đặc trưng luôn được đặt lên hàng đầu bởi nó giúp không gian trở nên thoáng đãng và thoải mái hơn.

Nghiên cứu cho thấy ánh sáng mang lại rất nhiều lợi ích và nó tác động tích cực đến sức khỏe cũng như hiệu quả làm việc của mọi người. Vì vậy thiết kế văn phòng thường bố trí nhiều cửa sổ để đón được tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian làm việc.

  1. Xu hướng thiết kế văn phòng mở linh hoạt

Với sự năng động của xã hội hiện đại, không gian văn phòng cũng được thiết kế linh hoạt hơn để phù hợp với công việc. Đặc điểm nội thất của không gian này có rất nhiều chức năng, các thiết bị đều linh hoạt và nhỏ gọn, có thể di chuyển được. Không gian mở có thể linh động chia nhỏ không gian thành các nhóm họp khác nhau. Vấn đề di chuyển và kết nối cũng trở nên dễ dàng hơn.

  1. Không gian văn phòng chia sẻ coworking space

Mô hình văn phòng này đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam với không gian làm việc có đầy đủ các tính năng, tiện ích như khách sạn… Không gian này có đầy đủ các đồ nội thất tiện dụng, có khu vực giải trí, tập thể dụng, phòng ngủ, massage… Văn phòng này thường có diện tích lớn và là không gian cho thuê chung giữa các văn phòng khác nhau.

  1. Văn phòng với phong cách thiết kế Biophilic 

Văn phòng Biophilic là một không gian thiết kế được lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên. Tích hợp với các vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên như gỗ, đá, cây sống cùng những thiết kế nhân tạo như ánh sáng sinh học và sàn nhà cũng lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Không gian làm việc này tạo cho nhân viên cảm giác thoáng mát, tươi mới cũng như sự thư thái, yên bình của tự nhiên.

  1. Văn phòng công nghệ

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển nhanh chóng vì vậy mà đã ảnh hưởng rất lớn đến cách thức làm việc của con người. Vì vậy mà từng chút một, các văn phòng đã bắt đầu sử dụng các đồ nội thất tích hợp với công nghệ để giúp nhân viên thuận tiện hơn trong quá trình làm việc cũng như tổ chức các cuộc họp ảo từ xa mà không cần phải dùng đến phòng họp offline.

  1. Riverhome – Đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình văn phòng, nhà hàng, quán café… lớn nhỏ. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm làm việc tốt nhất và hiệu quả nhất thông qua việc thiết kế không gian làm việc cho doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là những xu hướng thiết kế văn phòng được ưa chuộng nhất năm 2023 mà Riverhome đã tổng hợp lại. Nếu bạn có mong muốn thiết kế theo phong cách nào, hãy gọi ngày cho Riverhome để được tư vấn hỗ trợ nhé.

RIVER HOME

Địa chỉ: 1108 – CT4A1 – Hoàng Mai – Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: Ngã 3 Biên Giang – Cầu Mai Lĩnh – Hà Đông – Hà Nội

Email: riverhome.vn@gmail.com

Hotline: 0915 413 868 / 098 664 5522

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *