Tư vấn thiết kế văn phòng phong cách tối giản tối ưu nhất

Văn phòng làm việc thường được thiết kế đa dạng với nhiều phong cách và sản phẩm nội thất khác nhau. Mỗi sản phẩm thường có công năng riêng biệt và đa dạng mà không thể thay thế. Trong phạm vi bài viết này, mời các bạn cùng KTS River Home đi tìm phương án cho thiết kế văn phòng phong cách tối giản tối ưu nhất

Khái niệm về phong cách thiết kế tối giản

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất là một nhánh nhỏ của phong cách đương đại thể hiện khuynh hướng của nghệ thuật thị giác và âm nhạc.

Trong thiết kế nội thất, kiến trúc, phong cách minimalism thể hiện sự giản dị, tinh tế, sử dụng đường nét đơn giản, giảm thiểu đồ nội thất vả chú trọng không gian thông thoáng, hài hòa. Nội thất không rườm rà nhiêu chi tiết, song phải toát lên vẻ đẹp tinh tế, phù hợp với tổng thể văn phòng.

Hiểu về nội thất văn phòng phong cách tối giản

Thiết kế văn phòng phong cách tối giản là nơi làm việc tối giản đồ nội thất và vật dụng, tạo không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Bởi vậy, phong cách tối giản trong thiết kế nội thất văn phòng luôn có tính mạnh mẽ, hiện đại, rõ ràng của đường nét và mảng khối, chú trọng vào khoảng trống và ánh sáng trong không gian bày trí thiết kế.

Đặc biệt, phong cách tối giản luôn đơn giản hóa các chi tiết, giảm thiểu tối đa giảm những chi tiết thừa, đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ cũng như công năng làm việc cho nội thất văn phòng. Sử dụng không gian nguyên bản, càng ít các chi tiết trang trí càng tốt, ưu tiên sử dụng chất liệu mới với màu sắc nhẹ nhàng đơn giản nhằm tạo không gian rộng lớn và thoáng đãng.

Màu sắc trong thiết kến phòng tối giản

Phong cách này tuân thủ theo quy tắc “Less is more” tinh tế và trang nhã, “ít tức là nhiều” mà không cần kết hợp quá nhiều yếu tố khác. Màu sắc đơn giản hường không quá 3 màu nhưng lại chứa đựng những thông điệp hết sức lớn và gợi mở trong văn phòng.

Màu đơn sắc gồm màu nền, màu chủ đạo và màu nhấn có vai trò giúp cho quá trình thiết kế nội thất văn phòng dễ dàng hơn, sự phối hợp các sắc màu giữa nội thất cũng như sơn tường cũng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng tinh tế

Trong một không gian làm việc theo phong cách thiết kế tối giản, các vật dụng, chi tiết nội thất được lựa chọn kỹ càng để tạo nên sự hài hòa với không gian. Hình dáng của các vật dụng nội thất được chọn thông thường sẽ là những kiểu dáng thông dụng, không có quá nhiều biến tấu, cách điệu hoặc sáng tạo. Màu sắc của các chi tiết nội thất cũng phải đi theo sự tính toán của các nhà thiết kế nội thất.

Ngoài ra, ánh sáng là một chi tiết quan trọng

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên để tạo sự thoáng đãng, tự do và thoải mái nên được các doanh nghiệp trẻ vô cùng yêu thích.

Có thể nói, vẻ đẹp nguyên bản của mỗi vật liệu luôn được đề cao trong phong cách nội thất này. Vì vậy ánh sáng tự nhiên cũng được sử dụng như một chi tiết nội thất quan trọng trong không gian văn phòng.

Bởi vì ánh sáng tự nhiên góp phần tạo được hiệu ứng thị giác tốt với những lớp đổ bóng, hiệu ứng sáng tối để làm nổi bật chủ thể.

Đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Chắc chắn để thiết kế nên một không gian làm việc hiệu quả, tốt nhất chủ doanh nghiệp cần tìm đến sự tư vấn của các đơn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp. Họ không chỉ là những người am hiểu về xu hướng nội thất, vật liệu,..mà còn có thể đưa ra những phương án bố trí không gian theo diện tích và phong cách thiết kế hiệu quả nhất.

Được thành lập nhằm phát triển mạnh, thương hiệu River Work là chi nhánh của công ty Riverhome là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế nội thất, đặc biệt, trong lĩnh vực nội thất văn phòng, những công trình thiết kế thi công văn phòng của Mh luôn dành được sự khen ngợi và hài lòng từ phía khách hàng.

Sở hữu đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh, với nhiều năm năm kinh nghiệm, cùng với mắt thẩm mỹ giúp kiến tạo không gian làm việc theo phong cách tối giản thật chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút. Góp phần vào việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Liên hệ River Work ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *