Tư vấn thiết kế văn phòng 80m2 chi nhánh Hồ Chí Minh

Một văn phòng có không gian nhỏ, diện tích không quá lớn liệu có thiết kế được phần nội thất vừa đảm bảo thẩm mỹ lại tạo cảm giác rộng rãi? Cùng River Home chiêm ngưỡng dự án thiết kế văn phòng 80m2 của Bắc Sơn Group chi nhánh Hồ Chí Minh để thấy sự tối ưu vẫn mang đến không gian tuyệt vời nhất.

Khám phá sự độc đáo của dự án nội thất văn phòng Công ty Bắc Sơn Group

River Home và Công ty Bắc Sơn Group đã lên ý tưởng phương án thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang đậm phong cách hiện đại nhưng không kém phần độc đáo và tinh tế. Sự trẻ trung, mới lạ thể hiện trong từng chi tiết nội thất. Cùng chiêm ngưỡng không gian đầy ấn tượng sau:

Khu lễ tân

Diện tích văn phòng làm việc của Công ty Bắc Sơn Group chỉ có diện tích khoảng 80m2. Do đó mà các phòng chức năng đã được thiết kế tối ưu hơn cả để đảm bảo đủ diện tích sử dụng. Mặc dù không gian không quá lớn nhưng văn phòng cũng thiết kế riêng một khu lễ tân cho việc tiếp đón khách.

Khu vực lễ tân được thiết kế ở một góc nhỏ với một chiếc bàn tròn nhỏ cùng hai chiếc ghế sofa đơn bọc nệm. Toàn bộ tông màu chủ đạo sẽ mang gam màu trầm ấm. Điều này vừa tạo sự tinh tế lại không kém phần sang trọng. Khu lễ tân có không gian mở với khu làm việc của nhân viên để tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

Khu vực tiếp tân còn thiết kế một bức tường ngăn dạng thanh dọc để ngăn cách lối đi. Bạn có thể thấy sự độc đáo và phá cách với khu vực đặc biệt này. Ngoài ra, khu lễ tân còn được thiết kế thêm phần trang trí là khung thép lớn được treo nhiều chậu cây nhỏ giúp không gian trở nên xanh hơn và thoải mái hơn.

Khu vực làm việc

Khu vực làm việc nhân viên sẽ cùng không gian với khu vực lễ tân. Cũng bởi diện tích khá hạn chế nên việc thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả.

Ở khu vực làm việc được thiết kế một chiếc bàn dài giữa phòng cùng một bàn dài áp sát tường. Không gian được thiết kế với một phần ánh sáng tự nhiên thông qua dãy cửa sổ kính. Để tạo điểm nhấn cho không gian, River Home đã thiết kế một bức tường màu xanh với một câu slogan màu trắng tạo sự đối lập nổi bật. Vừa giúp không gian có thêm vẻ độc đáo vừa là một sự động viên, khích lệ nhân viên trong quá trình làm việc.

Ngoài khu làm việc trong cùng không gian với khu lễ tân thì Công ty Bắc Sơn Group và River Home có thiết kế thêm một phòng làm việc khác. Không gian phòng làm việc này khá rộng được thiết kế với tông màu trắng, vàng và đen. Bức tường màu vàng là nơi thiết kế một khung kệ treo cây cảnh, một bức tường màu trắng chính là phần cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra trong phòng còn thiết kế thêm kệ sách nhỏ cho nhân viên.

Phòng giám đốc

Phòng làm việc giám đốc nằm cùng không gian với khu lễ tân và khu làm việc nhân viên. Để tạo sự riêng tư, River Home đã thiết kế căn phòng với tông màu trắng tạo cảm giác rộng rãi cùng với các bức tường bằng kính cường lực. Trong phòng giám đốc ngoài bộ bàn ghế ngôi thì còn thiết kế thêm bộ bàn ghế tiếp khách cùng một chậu cây cảnh nhỏ.

Có thể thấy, mặc dù có diện tích không quá lớn nhưng dự án nội thất văn phòng Bắc Sơn Group vẫn đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Do đó, nếu bạn muốn thiết kế nội thất cho văn phòng của mình với diện tích nhỏ thì hãy liên hệ ngay với River Home để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *