Tổng hợp 20+ mẫu thiết kế văn phòng hiện đại được yêu thích nhất

Hiện nay, nhu cầu thiết kế văn phòng đẹp mắt và ấn tượng đã trở thành một trong những xu hướng được ưa chuộng tại Việt Nam. Hãy cùng River Home tìm hiểu các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, đẹp và độc đáo ngay sau đây nhé.

  1. Một số mẫu nội thất văn phòng hiện đại – đẹp theo diện tích

  • Mẫu văn phòng hiện đại nhỏ dưới 100m2

Diện tích 100m2 khi trong thiết kế văn phòng là một diện tích khá nhỏ, vì vậy cần lựa chọn những mẫu nội thất có thiết kế đơn giản và gọn nhẹ. Thông thường những mẫu văn phòng 100m2 sẽ được thiết kế mở giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa, có thể sử dụng những vách ngăn để để tạo sự riêng tư và ngăn cách.

  • Mẫu thiết kế văn phòng diện tích 100 – 400m2

Với những văn phòng diện tích 100-400m2 thì việc lựa chọn phong cách thiết kế cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để bố trí sao cho đảm bảo các khu vực trong văn phòng đều thông thoáng và rộng rãi. Có thể lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc không gian mở và bố trí các vị trí hợp lý để tạo sự thông thoáng cho không gian làm việc.

  • Mẫu văn phòng kiến trúc hiện đại trên 400 – 650m2

Diện tích 400-650m2 là diện tích lý tưởng khi muốn thiết kế văn phòng hiện đại, vì vậy các KTS có thể thoải mái sáng tạo và bố trí công năng, phân chia các phòng ban theo sở thích và mong muốn của khách hàng. Khu vực này có thể phân chia thành các phòng ban như phòng giám đốc, phòng họp, phòng ăn, pantry…

 

 

  1. Một số mẫu thiết kế văn phòng hiện đại theo không gian

  • Mẫu thiết kế văn phòng không gian xanh

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh đang dần trở thành xu hướng nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các gam màu chủ đạo thường là màu xanh, trắng, đen… là những gam màu rất đơn giản. Đặc biệt các cây xanh thường để gần ánh sáng sẽ giúp không gian nổi bật và ấn tượng hơn.

  • Mẫu văn phòng với không gian mở

Những mẫu thiết kế văn phòng không gian mở ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn, cách thiết kế này giúp không gian văn phòng trở nên thoáng đãng, rộng rãi và có tính kết nối hơn. Không gian này sẽ không sử dụng tới những vách ngăn dày cộm mà chúng sẽ được loại bỏ hoàn toàn để giúp nhân viên có thể tự do đi lại với nhau. Vì thế mà hiệu quả làm việc cũng cao hơn và được cải thiện hơn.

  • Mẫu thiết kế văn phòng chia sẻ Co-working

Mẫu văn phòng chia sẽ Co-Working đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam thời gian gần đây bởi không gian chia sẻ giúp hướng đến sự kết nối giữa nhân viên với sếp, giữa sếp và các nhân viên trong công ty được tốt hơn.

  • Mẫu văn phòng hiện đại với không gian sáng tạo

Không gian sáng tạo là một trong những không gian phù hợp với những công ty thiên về nghệ thuật và mong muốn mang đến nét đẹp riêng, độc đáo cho doanh nghiệp. Các thiết kế trong không gian này thường theo phong cách sáng tạo và tự do, không đóng khung bởi khuôn mẫu nào để tạo không gian có những điểm nhấn nghệ thuật đặc biệt.

  1. Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chất lượng, uy tín

Để có được mẫu thiết kế văn phòng độc đáo và hiện đại thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công chất lượng, uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng. River Home là một trong những đơn vị thiết kế thi công trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Với lợi thế có sẵn nhà xưởng giúp đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công cho công trình.

Trên đây là một trong những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại được nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn. Hy vọng qua những gợi ý trên bạn sẽ chọn được mẫu thiết kế và phong cách phù hợp với mình. Để được biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi ngay tới hotline 098 664 5522 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *