Thiết kế văn phòng tại Hà Nội cho người hướng nội và hướng ngoại

Trong một doanh nghiệp, mỗi nhân viên lại có tính cách khác nhau, sẽ có những người hướng nội và có những người hướng ngoại. Theo một cách nào đó, các doanh nghiệp luôn muốn thu hút nhân sự gồm cả người hướng ngoại và người hướng nội để phát huy được tất cả điểm mạnh, giảm thiểu được điểm yếu của nhân viên trong công ty. Nhưng làm thế nào để họ hợp tác và hết sức cống hiến?

Thiết kế văn phòng tại Hà Nội có thể giúp được gì? Mặc dù là sự thay đổi có vẻ đơn giản nhưng thiết kế văn phòng làm việc có thể tạo ra được một không gian làm việc năng suất và hiệu quả cho cả nhân viên hướng ngoại và hướng nội. Thông qua việc thiết lập không gian văn phòng làm việc, doanh nghiệp có thể đáp ứng những nhu cầu của nhân viên để tăng năng suất.

Sự khác biệt giữa người hướng nội và người hướng ngoại

Để tìm được đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội thu hút được cả hai nhóm người này cần phải hiểu được giữa họ có gì khác biệt.
Nhiều người cho rằng thường người hướng ngoại hoạt bát và ồn ào còn người hướng nội thì nhút nhát và trầm lặng nhưng thực tế thì điều này có thể xảy ra đối với cả hai tính cách. Cũng chính vì những quan niệm sai lầm này có thể là nguyên nhân dẫn đến những thất bại trong văn phòng làm việc. Thay vào đó, có thể nghĩ về tính cách của họ theo cách mà họ tương tác trong thế giới của họ.

Người hướng ngoại sẽ có xu hướng phát triển mạnh khi tiếp thu những ý tưởng từ đồng nghiệp và làm việc theo nhóm, tận dụng được nguồn năng lượng từ đồng nghiệp. Còn người hướng nội sẽ được tiếp thêm sinh lực khi có thời gian riêng để suy ngẫm và tổng hợp. Kiểu người này rất dễ bị phân tâm khi xunh quanh họ có người trò chuyện hoặc đang trao đổi ý kiến.

Thiết kế văn phòng tại Hà Nội cho người hướng ngoại

Để nắm bát được niềm đam mê và sự hứng thú của của người hướng ngoại, có thể:
Xác định vị trí trung tâm không gian cộng tác và những phòng họp từ đó biến sự cộng tác thành trung tâm của văn phòng làm việc.
Tạo nhiều không gian làm việc phá cách nhỏ thay cho bàn hội nghị cho phép những nhóm nhỏ hơn được làm việc trong các không gian bình thường, không quá trang trọng.
Trong văn phòng tập trung vào âm học, giảm sự phân tâm bằng cách dùng tiếng ồn trắng hoặc che dấu âm thanh.
Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội tạo ra không gian xã hội cho những cuộc trò chuyện tình cờ, tạo ra những khu vực riêng trong văn phòng để người hướng ngoại có thể trò chuyện và tụ tập. Chính những cuộc trò chuyện này có thể sẽ dẫn đến những sự sáng tạo bất ngờ không thể có được ở không gian phòng họp.

Văn phòng làm việc cho người hướng nội

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng

Để tạo không gian làm việc cho người hướng nội tốt nhất, hãy chú ý đến một số cách thiết kế văn phòng làm việc tại Hà Nội dưới đây:

  • Tạo cho nhân viên hướng nội, thích làm việc trong môi trường im lặng một “không gian yên tĩnh”.
  • Có thể cho phép nhân viên hướng nội được làm việc từ xa.
  • Thiết kế văn phòng làm việc tại Hà Nội chú ý đến không gian để người hướng nội có thể trực tiếp cộng tác với đồng nghiệp.

Dù có sử dụng phương pháp thiết kế nội thất văn phòng nào đi chăng nữa thì không gian làm việc đa dạng có thể đáp ứng được những phong cách làm việc khác nhau luôn là lựa chọn đúng đắn.

Giải pháp thiết kế văn phòng tại Hà Nội

Làm thể nào có thể tận dụng được kế hoạch không gian văn phòng để tạo được nơi làm việc hiệu quả và làm hài lòng tất cả nhân viên trong công ty? Hãy thông qua sự hấp dẫn của các thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội đặc trưng để kết hợp những nhu cầu văn phòng khác nhau tạo nên không gian văn phòng riêng cho công ty mình.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội của River Work đáp ứng đầy đủ nhu cầu văn phòng làm việc cho cả người hướng nội và hướng ngoại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *