Thiết kế văn phòng Industrial với sức hút khó cưỡng

Thiết kế văn phòng industrial là một trong những xu hướng rất được ưa chuộng bởi nó mang đến sự độc đáo, mới là và hấp dẫn cho không gian làm việc được hiệu quả và mang lại tinh thần, sự hứng khởi cho mỗi nhân viên. Vậy văn phòng phong cách này có gì độc đáo và cuốn hút mà được nhiều công ty ưa thích đến vậy, hãy cùng River Home tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  1. Thiết kế văn phòng phong cách Industrial là gì?

Phong cách Industrial hay còn gọi là phong cách công nghiệp là lối thiết kế văn phòng theo hướng mộc mạc, gần gũi nhờ sử dụng những chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên như gỗ và sắt… Phong cách này ưa chuộng sự thô sơ nên các một đồ nội thất đều thể hiện sự mộc mạc, không rườm ra hay xa hoa mà chỉ chắt lọc những gì thuần túy nhất.

Phong cách văn phòng này mang lại cho không gian làm việc có sự mới lạ và ấn tượng giúp cho mỗi nhân viên cảm thấy thoải mái, cũng như kích thích sự sáng tạo trong mỗi người. Mỗi thiết kế văn phòng đều mang đến sự độc đáo được bố trí một cách hợp lý và có sự phân định rạch ròi nhưng được chia tách bởi những chi tiết đắt giá.

  1. Yếu tố tạo nên sức hút của thiết kế văn phòng Industrial

  • Thiết kế nội thất độc đáo và mới lạ

Thiết kế văn phòng công nghiệp tạo nên sự ấn tượng và độc đáo thông qua việc mô phỏng lại không gian của xí nghiệp hiện đại với phong cách làm việc nhanh chóng và khẩn trương. Chính vì vậy mà nội thất của phong cách này không theo một quy chuẩn nhất định mà chúng mang hơi hướng của sự năng động, hiện đại tạo cảm hứng làm việc.

Những nội thất mang cá tính mạnh mẽ và tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng qua hệ thống tường và mặt sàn bằng bê tông mài. Không bị nặng nề như những thiết kế rập khuôn, phong cách này mang lại sự năng động và phóng khoáng giúp cho không gian có sự kết nối một cách tự nhiên. Những đồ nội thất sử dụng đều đơn giản nhưng lại rất thông minh, tiện dụng và mang đến nét hiện đại giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

  • Có cách bố trí đẹp mắt

Không gian làm việc industrial được bố trí và có những đồ trang trí một cách hợp lý. Không gian làm việc được bố trí nội thất với nhiều các chi tiết giúp bổ trợ cho nhau một cách hợp lí. Từng phòng chức năng được phân bổ rạch ròi những vẫn có sự liên kết hài hòa với tổng thể. Cách bố trí không gian và sắp xếp đồ nội thất có sự sáng tạo và theo ngẫu hứng tạo nên một không gian đẹp mắt và gẫn gũi.

  • Chất liệu nội thất

Chất liệu đặc trưng của phong cách này chính là những nội thất bằng kim loại thay cho những chất liệu gỗ truyền thống. Những chiếc bàn, ghế làm việc được thiết kế phần chân bằng sắt mang đến sự chắc chắn và cứng cáp, có giá trị sử dụng lâu dài.

  • Không gian làm việc thoáng đãng

Không gian phong cách công nghiệp đòi hỏi sự thoáng đãng và rộng rãi. Thông thường sẽ thiết kế theo xu hướng mở và có sự liên thông với các không gian riêng tư. Các phòng ban, chức năng được ngăn cách bằng kính cường lực hay vách ngăn lửng vừa giúp trang trí vừa tạo sự riêng tư cần thiết. Không gian này còn có thể tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên giúp văn phòng làm việc được thoải mái và năng động giảm bớt cảm giác tù túng và bí bách trong môi trường làm việc.

  • Trang trí văn phòng Industrial

Không gian văn phòng Industrial thường được trang trí theo kiểu ngẫu hứng, ưu tiên sử dụng những vật dụng trang trí như tranh, ảnh, cây xanh… Mỗi vật trang trí đều sẽ tạo nên những điểm nhấn riêng cho không gian làm việc độc đáo này.

Nếu bạn đang tìm hiểu phong cách thiết kế độc đáo và ấn tượng để ứng dụng cho văn phòng của mình. Hãy tham khảo ngay cách thiết kế văn phòng industrial để có được một văn phòng ưng ý nhé. Để được biết thêm chi tiết và được hỗ trợ thêm, hãy gọi ngay cho River Home qua hotline 098 664 5522 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *