Thiết kế thi công văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế và thi công văn phòng đẹp mang lại cho doanh nghiệp vẻ đẹp thương hiệu, tạo được môi trường làm việc hiệu quả cho mọi thành viên trong công ty quyết định đến sự thành công và phát triển lâu dài, tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Hiện nay, việc sở hữu một thiết kế văn phòng đẹp, giá rẻ, chuyên nghiệp không hề khó. Cung cấp dịch vụ tư vấn tthiết kế thi công văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, River Home đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu này của khách hàng một cách tốt nhất. Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng của chúng tôi nhé!

Thiết kế và thi công trọn gói văn phòng Luxsay được thực hiện bởi Riverhome

Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng

Để mang lại dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói tốt nhất với không gian làm việc đẹp hoàn hảo, chuyên nghiệp, giá rẻ. RiverHome có các gói dịch như chính như sau:

  • Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ trọn gói

Dịch vụ trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đáng kể

Hiện nay, đây là một trong những gói dịch vụ được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Với gói dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích như: được giảm chi phí thiết kế; được tư vấn tối ưu không gian văn phòng đảm thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng; tiết kiệm được thời gian tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng, giám sát và kiểm định chất lượng thi công; tối ưu và hạn chế phát sinh chi phí; đảm bảo bàn giao công trình đúng tiến độ như đã ký kết; bảo hành công trình dài hạn.

  • Các gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Tại RiverHome có nhiều gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách. Dưới đây là một số gói dịch vụ phổ biến:

Gói thiết kế văn phòng cơ bản: bao gồm các dịch vụ thiết kế văn phòng căn bản như tư vấn bố trí không gian, màu sắc, vật liệu và nội thất cơ bản. Gói thiết kế cơ bản này thường tập trung vào các yếu tố chức năng và tiết kiệm chi phí. 

Gói thiết kế văn phòng nâng cao: cung cấp các dịch vụ thiết kế văn phòng chi tiết hơn, bao gồm tạo mẫu 3D, phân tích ánh sáng, tư vấn về phong cách và thẩm mỹ. Gói dịch vụ thiết kế này thường hướng đến việc tạo ra không gian văn phòng độc đáo và phù hợp với thương hiệu của công ty.

Gói thiết kế văn phòng tùy chỉnh: kiến trúc sư sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để tạo ra một không gian văn phòng độc đáo và tùy chỉnh hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của thiết kế từ khâu lập kế hoạch ban đầu đến khâu thi công cuối cùng.

Gói thi công văn phòng căn bản: RiverHome tập trung chủ yếu vào thi công văn phòng với các vật liệu và nội thất đã được xác định từ trước. Đây là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng đã có sẵn kế hoạch, bản thiết kế văn phòng và chỉ cần một đơn vị thi công văn phòng chuyên nghiệp để thực hiện.

Riverhome chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

Gói thiết kế thi công văn phòng trọn gói: cung cấp dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói từ đầu đến cuối, bao gồm việc tham khảo, lập kế hoạch, thiết kế, mua sắm nội thất và thi công xây dựng. Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu khách hàng muốn một giải pháp toàn diện và không phải lo lắng chi tiết về các khía cạnh khác.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói đảm bảo đúng theo thiết kế và tiến độ, đảm bảo chi phí tối ưu nhất như ban đầu đã đề ra những vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, chuyên nghiệp là việc vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Hãy liên hệ với RiverHome để được tư vấn, tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói giá rẻ tại Hà Nội và nhận báo giá chi tiết với nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay nhé

RIVER HOME

Địa chỉ: 1108 – CT4A1 – Hoàng Mai – Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: Ngã 3 Biên Giang – Cầu Mai Lĩnh – Hà Đông – Hà Nội

Email: riverhome.vn@gmail.com

Hotline: 0915 413 868 / 098 664 5522

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *