Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói – Riverhome

Văn phòng được coi như “bộ mặt” của một doanh nghiệp, nên khi thiết kế rất chú trọng tới việc gây dựng hình ảnh thương hiệu. Nếu bạn đang tìm một đơn vị để thiết kế thi công nội thất văn phòng, nhằm mang lại không gian làm việc độc đáo tạo hiệu ứng làm việc tốt nhất. Nhưng bạn lại đang gặp khó khăn trong việc chọn đơn vị thiết kế thi công văn phòng. Vậy hãy cùng Riverhome tìm hiểu chi tiết về kinh nghiệm cũng như chi phí khi thiết kế – thi công văn phòng hiện nay, qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Vì sao nên chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói?

Việc thi công nội thất văn phòng hiện nay được nhiều doanh nghiệp chú trọng, bởi văn phòng có tiện nghi, thoải mái thì công việc mới đạt hiệu quả cao. Vì thế, không gian văn phòng có đẹp và hiện đại hay không, phụ thuộc lớn vào việc thực thi ý tưởng trong thiết kế.

Văn phòng là nơi mà nhân viên dành 8 tiếng mỗi ngày để làm việc, đây là khoảng thời gian chiếm phần lớn thời gian trong ngày. Nên văn phòng cần đảm bảo sự tiện nghi và đủ đầy, để nhân viên làm việc vui vẻ và hiệu quả. Bên cạnh đó, văn phòng còn được coi là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện phong cách, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng của người đứng đầu có tầm nhìn.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Khi thi công nội thất văn phòng sẽ có nhiều hạng mục như phòng họp, phòng làm việc, phòng giám đốc… Đối với không gian làm việc của nhân viên, thì cần phải đảm bảo sự thoải mái, rộng rãi và hiện đại mang tới cảm giác nghiêm túc nhưng vẫn nhẹ nhàng cho nhân viên. Còn với phòng giám đóc, cần thiết kế theo mong muốn của chủ doanh nghiệp, đảm bảo diện tích làm việc hợp lý, đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, phòng giám đốc là trung tâm của doanh nghiệp nên cần thể hiện được bản lĩnh, uy nghiêm của người lãnh đạo.

2. Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp.

Để tìm kiếm được một đơn vị thi công nội thất văn phòng hiện không hề khó, chỉ cần bạn search trên google sẽ có hàng trăm kết quả được hiển thị. Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên khiến bạn khó chọn được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Dưới đây là một số tiêu chí giúp cho việc chọn lựa được dễ dàng hơn:

  • Đơn vị có quy trình thiết kế thi công bài bản

Quy trình thiết kế, sản xuất và thi công khép kín sẽ cần được thực hiện từ những KTS giàu kinh nghiệm. Mỗi văn phòng sẽ có quy trình làm việc khác nhau, vì thế tổng thể thiết kế cần đảm bảo sự nhất quán trong phong cách, để không có sự sai xót hay rủi ro. Do đó, doanh nghiệp cần thuê một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng có khả năng đảm nhiệm được nhiều nhiệm vụ cùng lúc. Một đội ngũ chuyên nghiệp, phối hợp ăn ý sẽ tránh được rủi ro trong quá trình thi công. Nhằm tiết kiệm tối đa kinh phí, thời gian thi công chính vì thế nên lựa chọn đơn vị có xưởng sản xuất, có khả năng thi công trọn gói.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

  • Đơn vị thi công có uy tín và kinh nghiệm

Thi công văn phòng có nhiều hạng mục khác nhau, nên đơn vị thi công phải có kinh nghiệm cao để đảm nhận toàn bộ dự án. Chính sự phức tạp trong nhiều công đoạn của quy trình thi công, nên tiêu chí được ưu tiên hàng đầu là chọn được đơn vị thi công uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng.

  • Đã hoàn thiện nhiều dự án

Một đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín phải thực hiện thành công và tạo dựng niềm tin thiện cảm tốt cho nhiều khách hàng, nhiều công trình khác nhau. Dựa trên những thành quả mà đơn vị đã đạt được, bạn có thể dễ dàng đánh giá năng lực của họ trên thị trường nội thất. Và theo đó, những công trình mà họ đã hoàn thiện bạn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm của đơn vị đó, từ đó dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình.

  • Nội dung hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành tốt

Sự chuyên nghiệp của một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín còn được thể hiện thông qua bản hợp đồng, chế độ bảo hành cho khách hàng. Và một yếu tố quan trọng để chứng minh phong cách làm việc chuyên nghiệp của một đơn vị đó là chính sách bảo hành tốt dành cho khách.

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc thiết kế thi công nội thất văn phòng mà bạn có thể tham khảo, để đưa ra được lựa chọn phù hợp với mong muốn và yêu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Riverhome – đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói, để không gian của bạn thực sự hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *