Thiết kế quán cafe văn phòng yên tĩnh rộng rãi

Nếu bạn đang lên ý tưởng về thiết kế quán cafe văn phòng thì đây quả là một ý tưởng độc đáo. Nó sẽ giúp bạn có một không gian làm việc yên tĩnh. Ngoài ra còn được nhấm nháp 1 tách cafe thơm ngon trong thời gian lam việc. Dưới bài viết này Riverhome sẽ cùng bạn tìm hiểu nhiều hơn về loại hình quán cafe độc đáo này!

1. Xu hướng thiết kế quán cafe văn phòng

Thiết kế quán cafe văn phòng đang là xu hướng nổi bật trong thời gian gần đây. Quán café văn phòng đánh mạnh vào tệp khách hàng là dân văn phòng. Tại đây khách hàng có thể ngồi làm việc trong một không gian yên tĩnh bên cạnh là một cốc café thơm ngon.

Ngoài ra quán café văn phòng còn là không gian phù hợp để trao đổi công việc, hội họp. Bởi vì thiết kế quán café văn phòng thường sẽ có những góc riêng tư và bàn rộng. Làm việc trong không gian này sẽ kích thích sự sáng tạo và tăng cảm hứng làm việc của bạn.

Với những quán café văn phòng sẽ thường được đặt ở gần các tòa nhà văn phòng lớn hoặc ngay trong các tòa nhà có nhiều văn phòng. Từ đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được không gian làm việc không gò bó và gần nơi làm việc.

2. Tại sao chọn thiết kế quán cafe văn phòng

Ngày nay với sự phát triển của xã hội thiết kế quán cafe văn phòng ngày càng được mọi người ưa chuộng. Trên các thành phố lớn ở bất cứ đâu bạn đều có thể bắt gặp phong cách thiết kế quán café. Lý do kiểu văn phòng này làm mưa làm gió  trên thị trường bởi:

2.1 Tạo ra sự khác biệt cho quán cafe của bạn

Hiện nay nhiều quán cafe được mở ra với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Để cạnh tranh được thì bắt buộc chủ quán cần tạo ra những điểm chấm độc đáo trong quán của mình. Điều này sẽ thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nếu quán của bạn quá đại trà sẽ không tạo được dấu ấn cho riêng rất có thể bạn sẽ không thu được kết quả kinh doanh tốt.

Chính vì vậy ngày càng  các chủ đầu tư luôn tìm tòi cách thiết kế độc đáo. Và phong cách cafe văn phòng được đánh giá khá cao.

2.2 Những quán cafe này phù hợp với dân văn phòng

Khi bắt đầu thiết kế quán cafe văn phòng bạn cần tìm hiểu rõ tệp khách hàng và cũng nhưu tâm lý của dân văn phòng. Bạn cần hiểu rõ sở thích và nhu cầu khách để tìm ra một phong cách thiết kế quán café hợp lí. Nếu bạn tạo ra một không gian giúp nhân viên văn phòng vừa có thể làm việc, vừa thưởng thức đồ uống thơm ngon. Vậy thì không lý do gì mà họ không lựa chọn quán của bạn.

3. Thiết kế quán cafe văn phòng như thế nào?

Một thiết kế quán cafe văn phòng sẽ đem lại những cảm giác gần gũi và ấm cúng. Hơn hết sẽ tạo ra nhiều không gian riêng cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách có được không gian làm việc thoải mái không bị làm phiền. Đây cũng chính một điểm đến khiến khách hàng cảm thấy thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Với phong cách thiết kế này bạn nên dùng những gam màu thanh lịch, nhã nhặn giúp khách bớt căng thẳng. Lược bỏ những chi tiết gò bó, tạo năng lượng tích cực cho khách hàng. Ban nên thống nhất gam màu với đồ trang trí, màu sơn tường đến đồ nội thất để quán café được đồng bộ với nhau.

Đây cũng có thể là không gian khách hàng gặp gỡ, hội họp bạn cần thiết kế sao cho lịch sự, nhã nhặn. Ngoài những không gian riêng tư quán có thể bày thêm một vài bàn lớn để phục vụ cho việc hội họp. Như vậy quán  café văn phòng của bạn sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đối tượng dân làm việc văn phòng.

Trên đây những điều bạn cần quan tâm về thiết kế quán cafe văn phòng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh loại hình café văn phòng mà chưa biết nên ý tưởng ra sao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đôi ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những phương án tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *