Thiết kế nội thất văn phòng thông minh cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng thông minh ngày càng được ưa chuộng trong cách doanh nghiệp. Việc thiết kế này mang lại nhiều lợi ích cho quá trình sử dụng và giúp cho không gian làm việc trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn tạo sự hoàn hảo cho doanh nghiệp. Hãy cùng River Home tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  1. Lợi ích của việc sử dụng nội thất thông minh cho văn phòng

  • Tiết kiệm không gian

Điểm nổi bật của nội thất văn phòng thông minh chính là sự tích hợp nhiều tính năng sử dụng của một món đồ. Có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau như ghế ngồi làm việc có thể tích hợp thêm giường nằm để có thể nghỉ ngơi, và khi không muốn sử dụng có thể gấp gọn để tiết kiệm không gian.

  • Tiết kiệm được chi phí

Thay vì phải đầu tư một khoản chi phí lớn để mua nhiều món đồ cùng một lúc thì các nội thất thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể bởi chúng có thể tích hợp được nhiều tính năng. Đa phần ở các văn phòng làm việc thường sẽ có bàn làm việc cho nhân viên và có thể tích hợp ngăn tủ để đồ hoặc giá sách giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua nội thất lẻ.

  • Tiện lợi trong quá trình sử dụng

Một món đồ nội thất thông minh trong văn phòng thường tích hợp nhiều tính năng nên sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Ví dụ như một chiếc bàn có ngăn kéo đựng hồ sơ, giấy tờ sẽ thuận tiện hơn việc để tài liệu ở một khu vực khác.

  • Gia tăng tính thẩm mỹ

Các sản phẩm nội thất thông minh không chỉ được đánh giá cao bởi công năng mà còn đem đến sự tinh tế, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Các đồ nội thất này cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và có thiết kế bắt mắt tạo điểm nhấn cho văn phòng. Đa số các khách hàng đều ưu tiên những vật liệu băng gỗ để giúp sản phẩm có độ bền cao cũng như đẹp và bắt mắt hơn.

  1. Một số đồ dùng phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng thông minh

  • Bàn làm việc thông minh tích hợp đa chức năng

Bàn làm việc thông minh được thiết kế kiểu dáng đơn giản với khả năng xếp gọn và linh động sử dụng. Bạn có thể lựa chọn bàn có thiết kế đặc biệt như tích hợp ngăn tủ để đồ, để tài liệu vào có thiết kế chân gấp gọn để có thể linh hoạt sử dụng khi cần.

  • Kệ văn phòng thông minh

Trong văn phòng không thể thiếu các kệ để đồ với thiết kế thông minh sẽ đáp ứng được tiêu chí gọn gàng, hiện đại và đa chức năng. Không chỉ là khu vực lưu trữ hồ sơ, tài liệu mà chúng còn là vật dụng trang trí giúp băn phòng trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Thông thường, các KTS sẽ thiết kế kệ văn phòng tích hợp với bàn làm việc để tạo sự thuận tiện.

  • Ghế văn phòng thông minh

Mỗi nhân viên thường dành ít nhất 8 tiếng mỗi ngày tại văn phòng để ngồi làm việc. Vì vậy mà việc sử dụng ghế văn phòng cần chọn loại ghế phù hợp và tích hợp nhiều chức năng để giúp nhân viên ngồi làm việc được thoải mái. Vì vậy, khi lựa chọn ghế ngồi cho văn phòng cần lựa chọn loại có thể điều chỉnh được độ cao thấp, góc độ, tựa lưng, tựa gáy giúp cho mỗi người ngồi làm việc đều cảm thấy thư giãn, thoải mái và dễ chịu.

Trên đây là những lợi ích và những đặc trưng tiêu biểu của thiết kế nội thất văn phòng thông minh. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình lựa chọn nội thất cho văn phòng. Nếu cần hỗ trợ về phong cách cũng như cách lựa chọn nội thất, hãy liên hệ River Home qua hotline 098 664 5522 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *