Thi công văn phòng Hà Nội trọn gói và uy tín – Riverhome

Văn phòng là nơi tập trung để phát triển doanh nghiệp, chính vì thế việc thiết kế thi công văn phòng là điều cần thiết với bất cứ công ty nào. Từ không gian, màu sắc, cách bố trí đồ đạc cũng phải phù hợp với từng công ty. Hay nói cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp đó, giúp ghi điểm trong mắt khách hàng và đối tác để lại ấn tượng về thương hiệu của công ty. Vậy giữa hàng ngàn các đơn vị thiết kế trên thị trường, thì đâu là địa chỉ thiết kế thi công văn phòng Hà Nội trọn gói và uy tín? Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

  1. Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế – thi công nội thất văn phòng trọn gói?
  • Kiểm soát và tiết kiệm chi phí

Chi phí luôn là một vấn đề nhận được sự quan tâm đầu tiên của mỗi dự án thi công. Vì thế, khi chọn dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được chi phí hơn so với việc tự thiết kế và thi công. Doanh nghiệp và đơn vị thi công sẽ cùng nhau thống nhất chi phí, ký kết hợp đồng từ đó có thể kiểm soát được ngân sách cho hợp lý.

  • Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, thì việc lựa chọn làm trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Vì họ sẽ tính toán và thực hiện công trình một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Nếu bạn tự lên phương án thi công, sẽ mất thời gian thiết kế, tìm kiếm vật liệu và bố trí nội thất sao cho phù hợp.

  • Tạo không gian chuyên nghiệp

Một văn phòng làm việc hiện đại ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất làm việc của nhân việc. Đơn vị thiết kế sẽ đưa cho bạn những ý tưởng thiết kế hợp lý nhất, bạn sẽ được tư vấn và tham khảo những bản phối 3D để dễ dàng hình dung ra không gian sau khi hoàn thiện. Đơn vị thi công văn phòng Hà Nội sẽ hỗ trợ tối đa để không gian làm việc vừa sang trọng, vừa hiện đại và đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  • Chế độ bảo hành đảm bảo

Việc sử dụng các đồ dùng một thời gian thì không thể tránh khỏi việc bị hỏng hóc và nội thất cũng vậy. Nếu chọn dịch vụ thi công trọn gói thì sẽ rất tiện lợi khi có chính sách bảo hành đồng bộ. Từ đó, giúp cho các đồ dùng nội thất tăng độ bền, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm hơn.

2. Thi công văn phòng Hà Nội trọn gói và uy tín tại nội thất Riverhome

Riverhome là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói hàng đầu. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, làm việc với nhiều khách hàng lớn. Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những không gian sống và làm việc thoải mái và thân thiện nhất. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng phát triển của xã hội để tự làm mới mình, tạo nên những sản phẩm đẹp, hiện đại và tiện nghi nhất.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự, tay nghề cao của các KTS, sự nhiệt tình của mọi nhân viên và tinh thần trách nhiệm chung. Riverhome sẽ là một đơn vị hàng đầu tại Hà Nội về thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

3. Một số dự án thi công văn phòng Hà Nội của Riverhome

  • Dự án văn phòng Yamazen

thi công văn phòng hà nội

Khu vực quầy lễ tân

Khu vực không gian làm việc chung

  • Dự án văn phòng Luxstay

thi công văn phòng hà nội

Khu vực đón tiếp khách hàng

Khu vực làm việc chung

  • Dự án văn phòng nhỏ

thi công văn phòng hà nội

Khu vực đón tiếp khách hàng

Không gian phòng giám đốc

  • Dự án văn phòng 120m2 với phong cách trẻ trung

thi công văn phòng hà nội

Không gian làm việc chung 

Phòng giám đốc

Hy vọng với những thông tin hữu ích về thiết kế thi công văn phòng Hà Nội trên, bạn đã có thêm ý tưởng và sự tham khảo cho riêng mình về những dự án sắp tới. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới thiết kế và thi công nội thất thì hãy liên hệ với chúng tôi:

RIVER HOME – CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *