River Work chia sẻ bí quyết thiết kế văn phòng 150m2 đẹp

Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh thì văn phòng có diện tích 150m2 khá phổ biến nhưng để thiết kế văn phòng 150m2 sao cho đẹp, hợp lý và khoa học thì lại không hề đơn giản. Hãy cùng River Work/River Home chia sẻ bí quyết thiết kế văn phòng 150m2 đẹp, đảm bảo công năng và chuyên nghiệp nhé!

Thiết kế văn phòng 150m2 hiện đại không gian mở

Văn phòng 150m2 phong cách hiện đại đã phá vỡ được những điểm còn hạn chế trong phong cách thiết kế văn phòng truyền thống. Thiết kế tạo không gian mở, không phân chia ranh giới giúp kết nối và gắn kết tất cả các phòng ban cũng như nhân viên trong công ty, tạo thuận lợi hơn trong trao đổi công việc.
Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại này đã tận dụng và tối ưu được công năng của toàn không gian, tạo môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa nhân viên và lãnh đạo. Mọi người cũng trao đổi công việc dễ dàng và thuận lợi hơn, bình đẳng hơn khi làm việc trong một không gian phẳng.

Thiết kế không gian văn phòng diện tích 150m2 theo tích chất công việc

Tuỳ theo công năng và tính chất công việc của phòng ban, tính chất công việc của từng doanh nghiệp sẽ có cách thiết kế sao cho phù hợp.
Đối với các công ty hay phòng ban marketing cần thiết kế nội thất và màu sắc của văn phòng thể hiện được sự năng động, linh hoạt nên những gam màu nóng sẽ được ưu tiên lựa chọn.
Đối với văn phòng chuyên về công nghệ thì những gam màu nhạt thường được chọn làm tone màu chủ đạo tạo không gian làm việc thư thái và nhẹ nhàng giúp xua đi sự căng thẳng và áp lực cho những kỹ sư công nghệ.

Từng không gian chức năng được chia tách trong văn phòng 150m2

Sẽ dễ gặp khó khăn trong việc phân chia, sắp xếp bố cục cho không gian văn phòng diện tích 150m2. Bạn cần sử dụng những tone màu sắc khác nhau để cho thấy được có sự phân chia bố cục bởi không gian văn phòng không có bất cứ sự ngăn cách nào.

Văn phòng 150m2 chú trọng đến nội thất

Không gian văn phòng có toát lên được vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp, hiện đại, thoáng đãng hay không tất cả đều nhờ vào nội thất. Do đó, khi thiết kế văn phòng 150m2 cần đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn đồ nội thất sao cho hợp lý nhất.

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng một cách tối đa

Văn phòng diện tích sàn 150m2 khá rộng rãi nên cần đến nhiều ánh sáng. Bên cạnh ánh sáng đèn thì ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho văn phòng tiết kiệm được khoản chi phí sử dụng điện rất nhiều. Việc sử dụng các vách kính trong suốt và hệ thống cửa sổ kính không chỉ giúp nới rộng không gian mà còn giúp tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

Qua một số bí quyết thiết kế văn phòng đẹp mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong việc thiết kế văn phòng làm việc của doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ với River Work qua hotline 0915.413.868 nếu gặp bất cứ khó khăn nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *