River Home Tuyển Dụng

Được thành lập từ năm 2016, tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư Jos Việt Nam, năm 2020, Jos đổi tên thành Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất River Home. River Home hoạt động và phát triển với sứ mệnh tạo ra các công trình kiến trúc nội thất tối ưu về công năng, thẩm mỹ. Bằng kinh nghiệm thực tế trong thi công và sự sáng tạo trong thiết kế, các dự án River Home đã triển khai luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Năng lực River Home

Trong những năm hình thành, hoạt động và phát triển, ngoài năng lực chuyên môn về nhà ở, River Home tập trung chuyên sâu hướng tới phân khúc khách hàng làm nội thất văn phòng. Năm 2022, River Work trực thuộc River Home ra đời, thành lập nên website “thietkevanphong247.vn“. Định hướng phát triển của River Work là đặt trọn tâm huyết vào mỗi dự án văn phòng của khách hàng, từ đó hỗ trợ khách hàng tối ưu về phong thủy, nhận diện thương hiệu nhằm đem đến tài vận hanh thông, công việc làm ăn của doanh nghiệp thuận lợi và ngày càng phát triển.

Trong tuyển dụng và quản lý nhân sự, River Home tin rằng rằng mỗi cá nhân là một tính cách đặc biệt với những thế mạnh riêng đáng trân trọng. Miễn là bạn có tầm nhìn dài hạn, mong muốn thực hiện công việc chuyên môn một cách nghiêm túc, trách nhiệm, bạn sẽ phù hợp với chúng tôi.

Những đặc tính chung mà nhân sự River Home cần có:

  • Coi trọng tính đoàn kết và đối xử với nhau thật tốt trong một môi trường đề cao tiếng nói cá nhân vì một mục tiêu chung.
  • Giá trị thật, theo đuổi niềm tin vào những điều tốt đẹp.
  • Làm việc tận tâm và luôn đề cao tính Cam Kết.
  • Muốn trở thành một chuyên gia trong ngành, không chấp nhận chuyên môn hời hợt.
  • Đặc biệt, bạn cần có một tham vọng lớn lao trong việc mang lại giá trị cho cộng đồng khách hàng.

Nếu thực sự suy nghĩ nghiêm túc về nghề nghiệp và tương lai của bạn, hãy thử xem liệu River Home có phải là một đơn vị mà bạn đang muốn gắn bó và cống hiến!
Rất hân hạnh và mong sớm được làm đồng nghiệp.

Trân trọng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *