Những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ độc đáo, hiện đại

Các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện nay ngày càng được chú trọng thiết kế với đa dạng phong cách và phù hợp với các nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy cùng River Home tham khảo các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ dưới đây để có thể ứng dụng vào không gian làm việc của mình nhé!

  1. Mẫu thiết kế văn phòng diện tích nhỏ hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ được thiết kế phong cách hiện đại đang là xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nội thất trong văn phòng nhỏ thường chọn những gam màu trung tính và hiện đại như trắng, đen hay một số gam màu sẫm.

Với phong cách hiện đại, bạn không nên chọn những tông màu tươi sáng bởi nó có thể khiến không gian trở nên bí bách và bị thu hẹp hơn. Bạn có thể kết hợp đèn nghệ thuật cho không gian trở nên bớt đơn điệu. Văn phòng nhỏ hiện đại phù hợp với những đội ngũ nhân viên trẻ và đảm bảo được tính khoa học, thẩm mỹ giúp cho nhân viên có thêm động lực làm việc và sáng tạo.

  1. Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ cho ngành dịch vụ

Các công ty về dịch vụ cũng là những ngành cần chú trọng tới các mẫu thiết kế văn phòng bởi những ngành nghề này thường xuyên đón tiếp khách hàng, đối tác nên cần đảm bảo không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp, ấn tượng. Doanh nghiệp nên lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản những có tính ứng dụng cao. Không gian được phân cách bằng cửa kính hoặc được bố trí ở những khu vực sảnh rộng đảm bảo mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  1. Mẫu văn phòng nhỏ giúp gắn kết phòng ban

Các mẫu văn phòng nhỏ giúp gắn kết phòng ban là một ý tưởng được ưa chuộng hiện nay. Việc gắn kết giúp mang lại sự kết nối và nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp. Không gian nhỏ được thiết kế mở tạo sự thông thoáng và giúp mọi người gắn kết với nhau hơn. Cách thiết kế này phù hợp với những công ty agency năng động, trẻ trung và cần không gian để sáng tạo.

  1. Văn phòng nhỏ phong cách công nghiệp

Với diện tích không gian nhỏ bạn có thể lựa chọn thiết kế văn phòng theo phong cách công nghiệp để giúp không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp và nghệ thuật hơn. Phong cách này mang đến không gian làm việc độc đáo thông qua cách trang trí và lựa chọn màu sắc như tone màu đen trắng hay các nội thất làm bằng kim loại. Bạn cũng có thể tận dụng các loại ghế ngồi chân xoay để giúp ăn gian diện tích. Thay vì dùng những vách ngăn bạn có thể tận dụng các đồ nội thất như chậu cây, kệ sách vừa tạo nét đẹp lại vừa có sự ngăn cách riêng tư.

  1. Mẫu thiết kế văn phòng phong cách Art Deco

Với không gian hẹn chế, nên sử dụng những nội thất mang tính nghệ thuật như kệ, tranh, tượng… và kết hợp cùng những màu sắc hài hòa, phù hợp để không gian thông thoáng không bị rối mắt. Bạn nên lựa chọn những gam màu trung tính như trắng, đen, nâu, vàng… cùng hệ thống đèn trang trí độc đáo mang đến không gian làm việc sáng tạo và đặc biệt.

  1. Văn phòng nhỏ phân tách bằng vách ngăn khoa học

Với những văn phòng nhỏ thì việc sử dụng những vách ngăn không được khuyến khích bởi nó sẽ làm thu hẹp diện tích. Nhưng tùy theo yêu cầu và tính chất của mỗi công ty sẽ sử dụng những vách ngăn để đảm bảo tính bảo mật trong công việc. Vì vậy cần lựa chọn và bố trí những vách ngăn khoa học và thông minh để không gian không bị quá bí bách và bất tiện.

Qua 6 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ trên, hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế phù hợp với không gian và loại hình kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn vẫn đang phân vân, hãy gọi ngay tới River Home qua hotline 098 664 5522 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *