Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại được ưa chuộng nhất 2022

Thiết kế văn phòng hiện đại hay còn được gọi là Phong cách thiết kế văn phòng Morden là phong cách đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại là sử dụng màu sắc đơn giản, bề mặt phẳng, mịn, không gian mở và chủ yếu tập trung vào công năng sử dụng. Các gam màu chủ yếu được sử dụng cho phong cách này là: màu gỗ và các màu trung tính nhằm làm tôn lên vẻ sang trọng, phóng khoáng đậm chất hiện đại cho không gian làm việc. Hôm nay River Home sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, ấn tượng đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Thiết kế văn phòng hiện đại với không gian mở:

Thiết kế văn phòng hiện đại với không gian mở là một phong trào thiết kế nơi làm việc, công sở đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của nhân viên theo hướng không gian mở, nhằm tạo không gian làm việc thoải mái, hiện đại cho nhân viên. Phong cách này hướng đến sự năng động, linh hoạt và hài hòa cho người làm việc. Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại tạo điểm nhấn chủ yếu ở thiết kế nội thất, được tích hợp với các yếu tố tự nhiên, lối trang trí trang nhã và đồ nội thất tiện nghi vào thiết kế. Nội thất sẽ được bố trí cách độc đáo, ấn tượng, không chỉ nhằm đảm bảo công năng sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là sự phá cách, sáng tạo..

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại này sẽ giúp kiến tạo một không gian làm việc cho nhân viên luôn cảm thấy thích thú, thoải mái và đầy sáng tạo. Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại phù hợp với các văn phòng truyền thông hoặc nghệ thuật. Với tính chất công việc của những ngành có yêu cầu sự hợp nhất của tập thể, với tính sáng tạo chung và nhất là cần không gian mở để kết nối mọi người với nhau.

2. Thiết kế văn phòng hiện đại đề cao tính riêng tư:

Đây là kiểu văn phòng khép kín phù hợp với những doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực thiết kế hay công nghệ yêu cầu cao ở khả năng tập trung và đòi hỏi sự sáng tạo cá nhân. Thiết kế nội thất văn phòng này hướng đến mục đích tạo nơi làm việc riêng tư yên tĩnh, thoải mái cho người làm việc. Một vài đường nét mềm mại sẽ xóa tan không gian làm việc cứng nhắc, kiểu thiết kế văn phòng này còn giúp nhân viên tập trung hơn trong công việc.

3. Thiết kế văn phòng kiểu sáng tạo:

Loại thiết kế nội thất văn phòng kiểu sáng tạo được phá bỏ rào càn về khoảng cách cũng như những bức tường bê tông cứng nhắc mà phong cách sáng tạo thường vô cùng “tự do”, không hề chịu đóng khung trong bất kỳ một khuôn mẫu nào cố định cả. Các vách ngăn với thiết kế phù hợp từng không gian, có tính thẩm mỹ cao. Có sự kết hợp hài hòa của không gian làm việc chung những vẫn tạo sự riêng tư, tạo sự tập trung trong công việc. Nhân viên vừa có thể kết nối, trao đổi với tập thể xung quanh vừa có không gian làm việc riêng của mình để tập trung làm việc, sáng tạo và hiệu quả cao hơn.

4. Thiết kế văn phòng kiểu không gian chia sẻ Co-working:

Văn phòng Co-Working hướng đến không gian chia sẻ, giúp cho sự kết nối giữa nhân viên với nhân viên, giữa sếp với nhân viên trong công ty tốt hơn.Với những kiểu dáng độc đáo của mẫu thiết kế nội thất văn phòng này sẽ mang đến cho nhân viên một không gian làm việc mới, cùng nhiều trải nghiệm hoàn toàn khác so với thiết kế văn phòng kiểu truyền thống. Không gian làm việc sẽ được chia thành nhiều khu việc nhỏ, nhưng không bị ngăn cách bởi những bức tường thô cứng. Làm việc ở không gian như vậy, nhân viên không chỉ dễ dàng hỗ trợ công việc cho nhau mà còn có thể trao đổi thông tin với người khác.

5. Thiết kế văn phòng kiểu hỗ trợ

Kiểu thiết kế văn phòng này mang tính hiện đại, hỗ trợ tốt cho mục đích làm việc nhóm. Với kiểu văn phòng này mỗi nhóm sẽ có không gian riêng để làm việc với nhau mà không sợ ảnh hưởng đến các nhóm khác. Thiết kế văn phòng dạng này phù hợp với những bộ phận làm việc yêu cầu tính tập thể, nhóm chung.

Trên đây là mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp. Hy vọng sau bài viết của River Home, bạn đã tìm thấy những mẫu văn phòng đẹp phù hợp với doanh nghiệp của mình. Giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo được ấn tượng với khách hàng bởi cái đẹp và có gu của nội thất văn phòng sẽ thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Cũng thể hiện được nét đặc trưng trong Văn hóa doanh nghiệp của bạn cách độc đáo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *