Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đa phong cách được ưa chuộng nhất

Ngay từ khâu xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, thiết kế văn phòng hiện đại là khâu quan trọng không thể bỏ qua. Tùy theo tính chất hoạt động và quy mô doanh nghiệp mà mỗi doanh nghiệp sẽ có những thiết kế văn phòng khác nhau nhưng không thể phủ nhận một điều là nội thất văn phòng được thiết kế càng đẹp thì càng gây ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đa phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Thiết kế văn phòng hiện đại đẹp căn cứ theo diện tích

Diện tích văn phòng chính là yếu tố cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Tuy nhiên, phong cách trang trí nội thất văn phòng sẽ không bị hạn chế bởi diện tích chỉ cần có bản thiết kế phù hợp thì sẽ có được không gian làm việc cá tính và khoa học, tạo được đẳng cấp thương hiệu và màu sắc riêng.

  • Mẫu thiết kế văn phòng diện tích dưới 100m2

Văn phòng có diện tích dưới 100m2 khá nhỏ và hẹp đối với doanh nghiệp bởi với diện tích này sẽ không có nhiều không gian làm việc và thư giãn do đó cần phải có thiết kế hợp lý, sắp xếp nội thất sao cho khoa học nhất.
Trong đo, mẫu thiết kế văn phòng hiện đại kiểu khép kín được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, giúp tách biệt các phòng ban với nhau nên tận dụng được mặt bằng sử dụng tối ưu nhất. Cách thiết kế này sẽ giúp quản lý công việc một cách dễ dàng hơn.
Tuy vậy, thiết kế văn phòng hiện đại phong cách mở cũng rất được yêu thích, các vách ngăn bị loại bỏ, tất cả nhân viên cùng chia sẻ với nhau không gian chung giúp hạn chế được diện tích mặt bằng bị lãng phí, mọi người cũng có nhiều cơ hội giao lưu với nhau hơn, văn phòng làm việc trông rộng và thoáng hơn.
Đưa cây xanh vào văn phòng diện tích 100m2 sẽ cho cảm giác dễ chịu và thoáng mát hơn, đem lại cho văn phòng bầu không khí trong lành.

  • Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại diện tích từ 100m2 đến 400m2

Ở Việt Nam có khá nhiều văn phòng có diện tích mặt bằng trong khoảng từ 100m2 đến 500m2. Đây là diện tích rất phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn làm việc rộng rãi, thoải mái. Với diện tích chưa đến 500m2 có thể dễ dàng sắp xếp các phòng ban, không gian làm việc và các khu vực đầy đủ.

  • Mẫu thiết kế văn phòng diện tích 400m2 đến 600m2

Với khoảng diện tích 400 đến 600m2 rất dễ dàng thiết kế văn phòng hiện đại với nội thất và không gian làm việc thoải mái. Văn phòng được thiết kế chia thành nhiều khu vực khác nhau ba gồm: khu làm việc chung, khu lễ tân, phòng họp,…Ngoài ra, nhờ diện tích rộng rãi nên còn có thể thiết kế khu thư giãn và giải trí cho nhân viên, khu vui chơi cho trẻ nhỏ…

  • Thiết kế văn phòng trên 500m2

Việc thiết kế nội thất cho văn phòng có diện tích lớn không hề đơn giản bởi không chỉ cần phải phân chia không gian một cách hợp lý mà còn phải thiết kế nội thất văn phòng đẹp sao cho tạo được điểm nhấn.

Với diện tích trên 500m2 sẽ không quá khó để tạo nên một không gian nội thất ấn tượng và hài hòa bằng cách tận dụng những ưu điểm của từng văn phòng. Chỉ cần khéo léo sắp xếp cùng trang bị nội thất cao cấp sẽ giúp toàn bộ văn phòng làm việc trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

  • Mẫu thiết kế văn phòng trên 650m2

Đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp về thiết kế văn phòng hiện đại và đẹp diện tích trên 650m2 truyền được cảm hứng làm việc cho nhân viên, thể hiện được nét đặc trưng của thương hiệu.

  • Mẫu thiết kế văn phòng xanh

Hiện nay, các doanh nghiệp thường chú trọng đến thiết kế văn phòng hiện đại theo xu hướng xanh nhằm tạo cảm giác thư giãn, thân thiện và thoải mái cho nhân viên.

Phương án thiết kế này thường lựa chọn cây xanh làm điểm nhấn giúp không gian làm việc tràn đầy năng lượng và sức sống hơn. Cây xanh được sử dụng phù hợp không chỉ có tác dụng rất lớn trong việc thanh lọc không khí mà còn ảnh hưởng lớn đến phong thủy, giúp doanh nghiệp thu hút được tài lộc.

Những gam màu đơn sắc như trắng, đen, xanh dương,…là những gam màu chủ đạo được sử dụng trong thiết kế văn phòng hiện đại xanh. Đặc biệt, cây xanh và ánh sáng được chú trọng và cũng chính là điểm nhấn nổi bật cho toàn không gian văn phòng.

  • Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại không gian mở

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại không gian mở hiện nay đang được các doanh nghiệp rất yêu thích bởi thiết kế mở tạo cảm giác không gian thông thoáng và thoải mái hơn, tăng tính kết nối và tương tác giữa những nhân viên với nhau.
Văn phòng hiện đại không gian mở sử dụng những vách ngăn bằng kính giúp thu hút ánh ánh tự nhiên một cách tối đa nhất cùng những vách ngăn thiết kế sáng tạo từ những thanh gỗ dài.

Những vách ngăn trong thiết kế văn phòng hiện đại không gian mở cũng có thể bị loại bỏ, không gian văn phòng được sử dụng chung. Không có không gian riêng tư khiến mọi người có thể ngại khi mới làm việc nhưng sau một thời gian sẽ cảm thấy yêu thích bởi các ưu điểm vượt trội.

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại không gian chia sẻ hay Co-working

Tại Việt Nam, thiết kế văn phòng hiện đại Coworking đang dần phổ biến hơn. Đây là kiểu văn phòng chia sẻ không gian làm việc chung rất phù hợp với những freelancer và các startup. Không gian làm việc chung thiết kế ấn tượng kích thích được sự tương tác với khách hàng từ đó thúc đẩy công tư phát triển lâu dài và bền vững.

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại sáng tạo

Đây là mẫu thiết kế văn phòng hiện đại khiến các công ty chuyên về mỹ thuật khó lòng bỏ qua được. Một văn phòng làm việc ấn tượng sẽ dễ dàng gây được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác chưa kể đến mẫu thiết kế văn phòng đẹp còn đem lại hiệu quả cao trong công việc. Do đó, hãy khéo léo chọn phong cách thiết kế, màu sắc và nội thất phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp của River Work nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế văn phòng làm việc để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *