Mẫu thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp và hiện đại

Văn phòng diện tích 100m2 là không gian rộng rãi và thoáng đãng giúp bạn tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng. Hãy cùng River Home tham khảo cách thiết kế văn phòng 100m2 mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại ngay sau đây nhé!

  1. Kinh nghiệm thiết kế văn phòng 100m2

  • Lưu ý đến cách bố trí cũng như sắp xếp vị trí các phòng ban

100m2 là diện tích lý tưởng để bạn có thể phân chia văn phòng thành nhiều khu vực khác nhau. Trong 1 doanh nghiệp sẽ thường có các phòng ban làm việc riêng lẻ đồng thời cần sự kết nối và làm việc liên tục với nhau. Vì vậy khi thiết kế cần đặt cạnh nhau để thuận tiện và tạo tính thông suốt. Với những khu vực cần không gian kín, riêng tư và cần tăng sự tập trung thì nên đặt ở vị trí góc trong cùng để có sự biệt lập với các khu vực khác. Việc sắp xếp và bố trí các khu vực sẽ giúp tạo sự thuận tiện trong quá trính làm việc và tạo được nhiều dấu ấn chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

  • Thiết kế văn phòng với phong cách mở

Văn phòng 100m2 có lợi thế không gian rộng thoáng, vì vậy cần phát huy tối đa ưu điểm này bằng cách lựa chọn thiết kế văn phòng dạng mở. Bạn có thể phân chia không gian và thay thế các vách ngăn tường, bên tông truyền thống bằng hệ thống cửa lùa cũng như vách ngăn lửng hay vách ngăn kính. Thông qua cách này văn phòng sẽ trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn giúp tối ưu được diện tích, điều này đảm bảo không gian thông thoáng và không bí bách, chật chội.

  • Có sự đồng nhất trong các phong cách thiết kế văn phòng

Với diện tích 100m2 cho phép văn phòng có thể bố trí nhiều không gian làm việc khác nhau. Vì vậy cần lưu ý trang trí văn phòng sao cho có sự đồng nhất về phong cách thiết kế. Việc đồng nhất trong các gam màu cũng như cách lựa chọn chất liệu nội thất cũng như cách bày trí sẽ đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ cũng như thể hiện được tính chuyên nghiệp của văn phòng.

  1. Gợi ý một số mẫu thiết kế văn phòng 100m2 đẳng cấp và chuyên nghiệp

  • Thiết kế văn phòng với không gian xanh

Đây là phong cách thiết kế phổ biến được lựa chọn nhiều nhất khi thiết kế văn phòng. Với không gian rộng bạn có thể bố trí thêm các cây xanh ở các vị trí khu vực khác nhau giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời có tác dụng thanh lọc không khí mang lại môi trường và không gian làm việc thông thoáng cho nhân viên.

Có thể đặt các chậu cây ở góc bàn tận dụng thành những vách ngăn sáng tạo giúp tăng tính thẩm mỹ và đẳng cấp cho văn phòng. Những thiết kế như vách ngăn lửng kết hợp với những chậu cây xanh là ý tưởng tốt cho văn phòng.

  • Thiết kế văn phòng theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản lược bỏ những chi tiết thừa và chú trọng tới những trang thiết bị chính yếu và tập trung tới những không gian trống để tăng tính rộng thoáng cho không gian. Phong cách này thường sử dụng 2 gam màu trắng – đen tạo ra không gian tối giản nhưng sang trọng. Sự gọn gàng và đơn giản giúp phát huy tối đa thiết kế văn phòng tạo những điểm nhấn thoáng đãng, dễ chịu và không quá khó để thực hiện.

  • Thiết kế theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại giúp cho chủ doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo, tùy vào từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp cũng như cá tính của chủ doanh nghiệp để có thể chọn ra chủ đề thiết kế cũng như lên ý tưởng cho những không gian khác biệt. Phong cách này giúp cho không gian văn phòng trở nên ấn tượng và tạo dấu ấn cho đối tác và khách hàng khi đặt chân đến.

Phong cách hiện đại tập trung vào thiết kế các mảng màu theo chủ đề lựa chọn và hệ thống đèn ấn tượng. Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế này và nên chọn các loại đèn khác nhau tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế tổng thể. Có thể sử dụng đèn âm trần và các loại đèn hình học để ưu tiên lựa chọn và thể hiện sự hiện đại cho tổng thể văn phòng.

Với những mẫu gợi ý thiết kế văn phòng 100m2 ở trên hy vọng bạn sẽ tìm được phong cách phù hợp với doanh nghiệp của mình. Để được biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn phong cách phù hợp. Hãy gọi ngay tới River Home qua hotline 098 664 5522 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *