Khám phá nét đẹp phong cách thiết kế nội thất văn phòng Luxury

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Luxury là một trong những phong cách ngày càng được ưa chuộng. Bởi chúng mang lại những giá trị lịch sử lậu đời cùng sự kết tinh đỉnh cao của nghệ thuật đương đại. Đồng thời, phong cách Luxury còn thể hiện được tính thẩm mỹ và đẳng cấp của các không gia làm việc. Bài viết dưới đây sẽ giú bạn khám phá được nét đẹp mà phong cách Luxury mang lại trong thiết kế văn phòng làm việc.

  1. Lịch sử hình thành phong cách nội thất Luxury

Phong cách Luxury được ra đời từ thời kỳ phục hưng khoảng cuối thế kỷ 18. Trong gia đoạn này, các bậc thầy về nghệ thuật sáng tạo và tạo dựng nên những công trinh xa hoa với các đường nét chi tiết, cầu kỳ và tinh tế. Đây được coi là nền móng đầu tiên giúp cho sự phát triển của phong cách Luxuxy thên thế giới và cả Việt Nam.

Tuy vậy, có một số người vẫn bị hiểu lầm cho rằng phong cách này chính là phong cách cổ điển. Về cơ bản thì phong cách Luxury là sự phát triển vượt bậc hơn so với phong cách cổ điển, vì vậy mà những nội thất của phong cách Luxury cũng ngày càng được ưa chuông bởi nó tạo nên sự sang trọng và quyền quý cho không gian sử dụng.

  1. Khám phá nét đẹp của phong cách thiết kế nội thất văn phòng Luxury

Ở mỗi phong cách thiết kế thì đều có những đặc điểm riêng biệt và những tiêu chuẩn để đánh giá cũng khác nhau nhằm tạo dựng bản sắc riêng. Và với văn phòng phong cách Luxury có những đặc trưng sau:

 

  • Tính cá nhân hóa

Điều dễ nhận thấy nhất trong văn phòng thiết kế theo phong cách Luxury chính là không gian làm việc mang tính cá nhân hóa. Những ý tưởng và suy nghĩ cũng như yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tối đa trong bản thiết kế.

  • Độ tinh xảo cao

Phong cách Luxury thể hiện các đường nét, chi tiết, hoa văn cũng như đồ dùng nội thất được cấu thành nên không gian đạt đến độ tinh xảo nhất. Điều này góp phần mang đến không gian làm việc tiện nghi và thoải mái cho nhân viên.

  • Sử dụng vật liệu cao cấp

Đối với phong cách văn phòng Luxury thì các vật liệu sử dụng đều là những loại cao cấp và độc đáo có giá thành cao. Bạn có thể bị choáng ngợp trước không gian làm việc này bởi những đồ nội thất đều được làm bằng gỗ cao cấp hay có thể được dát vàng. Điều này tạo nên sự đẳng cấp và quyền quý cho doanh nghiệp.

  • Tạo sự chuyên nghiệp và khéo léo

Phong cách thiết kế Luxury thường rất kén chọn chuyên gia thiết kế bởi nó chỉ được tạo ra từ bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của các chuyên gia nghệ thuật nhằm mang đến giá trị đích thực cho văn phòng.

  1. River Home – đơn vị thiết kế và thi công văn phòng trọn gói

Là một trong những đơn vị thiết kế nội thất được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. River Home đã tư vấn và đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp trong việc tìm kiếm và lên concept thiết kế theo phong cách phù hợp nhất với doanh nghiệp. Tính đến nay chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình thiết kế văn phòng theo phong cách Luxury sang trọng và đẳng cấp.

Trên đây là những thông tin về phong cách thiết kế nội thất văn phòng Luxury với những nét đẹp tinh tế và sang trọng. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất cho không gian làm việc của doanh nghiệp. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công trọn gói để tiết kiệm chi phí và thời gian. Hãy gọi ngay hotline 098.664.5522 cho River Home để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *