Thiết kế văn phòng là gì? Gợi ý thiết kế văn phòng Yamazen với sự hiện đại & chuyên nghiệp

Văn phòng là nơi làm việc, nên cần sự ngăn nắp và phải sắp xếp khoa học để phục vụ cho việc phát triển công ty. Ngoài việc đó, các công ty cũng không thể bỏ qua yếu tố thẩm mỹ, bởi đây là điều giúp doanh nghiệp ghi dấu trong lòng khách hàng và công ty thu hút được những nhân sự tài năng. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng là điều không thể thiếu được. Vậy thiết kế văn phòng là gì? Cùng xem gợi ý thiết kế văn phòng Yamazen với sự hiện đại & chuyên nghiệp, được Riverhome thực hiện dưới đây. Để có thêm ý tưởng thiết kế cho văn phòng của công ty thêm phần uy tín.

1. Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế văn phòng là việc sắp xếp bố trí nội thất trong không gian làm việc, sao cho văn phòng được thoải mái và đáp ứng được công năng sử dụng. Nên khi thiết kế, cần phải chú trọng về mặt thẩm mỹ, công năng và thể hiện được văn hóa của công ty. Phải đảm bảo cho nhân viên có một môi trường làm việc phù hợp, nhằm thúc đẩy tinh thần và năng suất lao động. Nhiều công ty lựa chọn cách thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, tiện nghi và mang tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là cách để gây ấn tượng với khách hàng, với văn phòng bố trí đẹp mắt và cũng phần nào đó ảnh hưởng tới lòng tin của khách hàng với công ty.

Để đảm bảo thiết kế văn phòng có đầy đủ tiêu chuẩn thì bạn cần phải quan tâm tới một vài vấn đề như: định hướng rõ ràng phong cách thiết kế, công năng thiết kế văn phòng và đề cao tính thẩm mỹ.

2. Gợi ý thiết kế văn phòng Yamazen với sự hiện đại & chuyên nghiệp

Khu vực quầy lễ tân là không gian tiếp xúc với khách hàng, đối tác đầu tiên và khi ai ra vào công ty đều phải đi qua nơi này. Chính vì thế, khu vực lễ tân là nơi đại diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh của công ty, nên khi thiết kế thi công nội thất văn phòng cần được chăm chút kỹ lưỡng. Quầy lễ tân có kích thước và diện tích phù hợp với không gian, còn được bố trí thêm máy tính, điện thoại… để phục vụ cho công việc.

thiết kế văn phòng yamazen

Trong thiết kế văn phòng Yamazen thì phòng làm việc của nhân viên được bố trí rất hài hòa, mỗi một dãy bàn làm việc là một phòng ban. Vừa riêng biệt nhưng vẫn tạo sự kết nối cho những nhân viên ở văn phòng. Các dãy bàn được thiết kế đơn giản với màu trắng sáng, cùng các ghế được đặt đối xứng mang lại không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

thiết kế văn phòng yamazen

Ở một khu vực làm việc khác, các bàn làm việc được thiết kế với kích thước vừa phải. Các vách ngăn giữa các nhóm bàn vừa tạo sự riêng tư, vừa giúp cho nhân viên có thể tập trung hơn vào công việc.

Trong phòng họp thường được trang bị một bàn cỡ lớn hình vuông, với nhiều ghế đồng bộ tùy vào số lượng của công ty. Ngoài ra, những thiết bị không thể thiếu như máy chiếu, TV âm thanh ánh sáng cũng được bố trí hợp lý.

thiết kế văn phòng yamazen

Văn phòng Yamazen còn thiết kế một căn phòng riêng để tiếp đón khách hàng và đối tác, với bộ sofa da cao cấp cùng bàn trà nhỏ tiện dụng. Bên cạnh đó là một bàn làm việc có kích thước vừa phải, để trao đổi công việc được dễ dàng và thuận lợi hơn.

thiết kế văn phòng yamazen

Ở các công ty hiện nay, khu vực nghỉ ngơi ăn uống của nhân viên cũng được chú trọng. Bởi ở đây nhân viên sẽ được thư giãn, giảm bớt áp lực công việc và có những bữa ăn ngon để lấy lại năng lượng. Nội thất ở khu vực này được thiết kế đơn giản hơn so với khu vực làm việc, chỉ đơn thuần là những bộ bàn ghế được xếp đối nhau, tạo không gian thoải mái cho nhân viên.

3. Những hình ảnh thực tế của thiết kế văn phòng Yamazen hiện đại

Hình ảnh khu vực lễ tân của văn phòng Yamazen

Khu vực phòng làm việc của văn phòng Yamazen

Hình ảnh Riverhome thi công văn phòng Yamazen

Trên đây là thiết kế văn phòng Yamazen được Riverhome lên ý tưởng và thi công. Nhà đầu tư mong muốn doanh nghiệp của mình có “bộ mặt” hiện đại và chuyên nghiệp, giúp thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ hệ thống. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế nào cho văn phòng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *