Giải pháp thiết kế văn phòng thông minh tối ưu chi phí

Thiết kế văn phòng thông minh có thể tận dụng công nghệ hiện đại để tạo ra một môi trường làm việc tiện nghi, hiệu quả và sáng tạo với chi phí tối ưu là điều mà các doanh nghiệp luôn mong muốn . Trong lĩnh vực xây dựng nói chung và khi thiết kế văn phòng luôn cần có những phải pháp phù hợp. Dưới đây là một số giải pháp thiết kế tối ưu về chi phí mà bạn có thể áp dụng cho văn phòng của mình. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Thiết kế phòng họp trực tuyến

Không gian phòng họp thiết kế cho thuê mang đến nhiều tiện ích sử dụng

Hiện nay, mô hình phòng họp thông minh đã phổ biến hơn nhưng chi phí đầu tư các thiết bị lại không hề nhỏ nên thuê phòng họp khi cần cũng là một giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thiết kế văn phòng thông minh mà không ảnh hưởng đến khả năng vận hành công việc.

Cho thuê văn phòng

Đây được xem như là một trong Smart Office hiện nay đem lại cho doanh nghiệp nhiều tiện ích như: tốc độ mạng luôn cao; bảng, bút, giấu luôn được chuẩn bị kỹ; Không gian văn phòng rộng rãi và thoải mái; thiết bị văn phòng tiện lợi; nội thất thông minh; có thể nghỉ ngơi khi có nhu cầu.

Chỗ ngồi làm việc

Chỗ ngồi làm việc được phân chia nhiều khu vực tạo sự riêng tư giữa các doanh nghiệp

Đây là dạng văn phòng thông minh được tách ra từ văn phòng chung thành các không gian riêng biệt giúp nhân viên có không gian yên tĩnh và riêng tư để làm việc nhưng vẫn có đầy đủ không gian cùng những tiện ích của văn phòng chung. Với giải pháp thiết kế văn phòng thông minh kiểu này sẽ gia tăng cơ hội kết bạn, giao lưu, gặp gỡ cho doanh nghiệp.

Phòng làm việc riêng

Đây là dạng văn phòng chia sẻ. Ở không gian văn phòng làm việc riêng bạn có thể làm việc riêng một cách dễ dàng, thoải mái sử dụng các không gian khác. Đồng thời, sử dụng những thiết bị có trong văn phòng mà không phát sinh thêm chi phí.

Văn phòng ảo

Văn phòng ảo có tên tiếng anh là virtual office. Đúng như cái tên của nó, đây là mô hình văn phòng công ty có địa chỉ chỉ dùng để đăng ký kinh doanh. Nhân viên trong công ty sẽ làm việc thông qua những thiết bị có công nghệ tiên tiến như điện thoại, máy tính,.. ở bất cứ đâu. Thường dạng văn phòng ảo này phù hợp với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, vừa hoặc doanh nghiệp mới muốn tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí thiết kế văn phòng thông minh nhưng vẫn đảm bảo được hình ảnh và thương hiệu công ty trong mắt khách hàng.

Trên đây là một số giải pháp thiết kế văn phòng thông minh phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, vừa, doanh nghiệp mới thành lập. Hy vọng, những chia sẻ của RiverHome sẽ giúp ích được cho những doanh nghiệp phần nào trong việc lựa chọn thiết kế không gian văn phòng của mình.

Đơn vị thiết kế thi công văn phòng thông minh giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp

Với tiêu chí uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm – giá rẻ – chất lượng, River Home là địa chỉ thiết kế thi công văn phòng đáng tin cậy, luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm và sản phẩm ưng ý nhất.
Trao sự tin tưởng cho chúng tôi, khách hàng đảm bảo sẽ nhận về sự hài lòng. Chúng tôi cam kết: làm việc dựa trên hợp đồng ký kết rõ ràng, chính xác những chi phí thiết kế thi công văn phòng. Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ và luôn tâm huyết với nghề. Cam kết bảo hành sau thi công.
River Home luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ:
RIVER HOME
Địa chỉ: 1108 – CT4A1 – Hoàng Mai – Hà Nội
Địa chỉ xưởng sản xuất: Ngã 3 Biên Giang – Cầu Mai Lĩnh – Hà Đông – Hà Nội
Email: riverhome.vn@gmail.com
Hotline: 0915 413 868 / 098 664 5522

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *