Điểm cần lưu ý trong thiết kế văn phòng phong cách Hàn Quốc

Một trong những không gian làm việc đẹp đáng chú ý hiện nay chính là thiết kế văn phòng phong cách Hàn Quốc. Vậy phong cách thiết kế này có gì đặc biệt? Hãy cùng Riverhome tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây nhé!

  1. Thiết kế văn phòng phong cách Hàn Quốc kích thích sự phát triển sáng tạo của nhân viên khi làm việc.

Nhờ làn sóng điện ảnh, phim truyền hình Hàn Quốc phổ biến đã cho khán giả được “chiêm ngưỡng” những kiểu văn phòng làm việc đẹp chỉn chu và chuyên nghiệp bên cạnh nền văn hoá Hàn.

Văn phòng làm việc phong cách Hàn đề cao sự lịch sự, hiện đại, thiết kế không gian mở tạo sự thoáng đãng. Sự sáng tạo và phát triển luôn được người Hàn chú trọng đặc biệt bởi điều này có tác động vô cùng to lớn đến hiệu quả làm việc của từng nhân viên. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp Hàn rất chú trọng đến việc đầu tư thiết kế không gian văn phòng làm việc.

Thiết kế sáng tạo, thông minh tạo cảm hứng sáng tạo

Điểm đáng chú ý nữa là đa số đồ nội thất được sử dụng trong văn phòng kiểu Hàn Quốc đều chú trọng đến hỗ trợ tốt cho việc phát triển sự sáng tạo và tối ưu hiệu suất làm việc. Văn phòng phong cách Hàn Quốc rất nhạy bén với việc ứng dụng công nghệ, nhìn đâu cũng sẽ thấy những thiết bị điện tử tối tân thông minh. Đây cũng chính là điểm đáng chú ý đặc biệt mà nhiều công ty Việt đang học hỏi áp dụng.

Rất dễ thấy trong văn phòng làm việc kiểu Hàn cách thiết kế bàn làm việc được phân theo từng cụm một. Đây cũng chính là yếu tố hoàn hảo tạo nên không gian văn phòng làm việc mở nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên biệt nhờ sự kết hợp khéo léo giữa những loại vách ngăn từ kính, mica, gỗ,…với bàn làm việc. Không gian làm việc mở có tác dụng rất hiệu quả đối với nhân viên làm việc theo nhóm và kích thích được sự tương tác giữa các nhân viên và giữa các phòng ban với nhau.

  1. Tính thẩm mỹ và sự tinh tế trong mỗi thiết kế

“Tinh tế” chính cụm từ được dùng để nhận xét về phong cách kiểu Hàn. Phong cách thiết kế này được đánh giá cao về tính hài hoà, sự trang nhã mà những đồ nội thất đem lại.

Bên cạnh việc chú trọng đến công năng sử dụng, văn phòng kiểu Hàn yêu cầu tất cả nội thất sử dụng đều cần có tính thẩm mỹ cao nên những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng luôn được quan tâm đến sự trang nhã, hiện đại tương ứng với chất lượng.

Thiết kế các đồ nội thất tinh tế, hiện đại

Sự tinh thế được dễ thấy ngay từ những chiếc chân bàn và mặt bàn với ống luồn dây diện tuyệt đối an toàn.

Về tổng thể văn phòng làm việc phong cách Hàn Quốc vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại tạo được ấn tượng tốt với phần lớn khách hàng, đem đến cho nhân viên công ty và đối tác những trải nghiệm thú vị mới mẻ.

  1. Không ngừng cải tiến, nghiên cứu và tối ưu nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của nhân viên

Những mẫu văn phòng thiết kế theo phong cách Hàn Quốc luôn tôn trọng người sử dụng, luôn cải thiện và tối ưu hoá thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu làm việc của nhân viên, đem đến cho họ sự thoải mái khi làm việc, đảm bảo được sức khoẻ và tinh thần.

Thiết kế màu sắc hiện đại, không gian nhiều chức năng

Những sản phẩm thiết kế nội thất và văn phòng làm việc luôn hướng đến mục tiêu hỗ trợ người dùng tốt nhất với những chức năng hiện đại và tự động hoá.

Những sản phẩm nội thất văn phòng phong cách Hàn được sử dụng hàng ngày như tủ đựng hồ sơ, ghế ngồi cũng được thay thế bằng những thiết kế thông minh, tối giản. Các vách ngăn sử dụng có mẫu mã đa dạng, màu sắc cũng phù hợp với từng văn phòng.

Những năm trở lại đây, do ảnh hưởng của các công ty, tập đoàn hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam kéo theo các xu hướng thiết kế văn phòng mới. Văn phòng làm việc phong cách Hàn cũng ảnh hưởng lớn đến tư duy trong công việc của chúng ta, yếu tố con người luôn được đề cao. Việc học hỏi giúp chúng ta ứng dụng tốt và không ngừng phát triển phong cách thiết kế kiểu Hàn vào văn phòng Việt trong tương lai.

Trên đây là một số điểm đáng chú ý trong những mẫu thiết kế văn phòng phong cách Hàn Quốc mà Riverhome muốn chia sẻ đến bạn! Chúc bạn chọn được phong cách thiết kế phù hợp cho văn phòng làm việc công ty mình!

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *