Bí quyết bố trí văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi, phong cách

Việc bố trí văn phòng làm việc hiện đại thống nhất theo phong cách xuyên suốt theo bản vẽ ban đầu nhằm tạo dựng nét chuyên nghiệp, bài bản theo một bố cục cũng như xây dựng một câu chuyện cho chính doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng River Home tìm hiểu 4 cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi, siêu đẹp, siêu phong cách!

1.Chọn một bố cục văn phòng hiện đại thống nhất theo phong cách

 

Bước đầu tiên của việc bố trí văn phòng là lựa chọn vị trí, sứ mệnh và hiện trạng tổng thể của từng bộ phận – cá nhân và lĩnh vực kinh doanh và xuất đầu tư. Ngôn ngữ và phong cách thiết kế mà công ty mong đợi. Từ đó, hướng tới giải pháp đáp ứng đầy đủ công năng, thẩm mỹ và phù hợp nguyên tắc Phong thủy của môi trường văn phòng.

1.1 Sắp xếp khoa học văn phòng hiện đại

Đề xuất, định vị trực tiếp cách bố trí văn phòng, bài trí khoa học, đẹp mắt là công việc không hề đơn giản mà cần có sự tính toán kỹ lưỡng. Cần quan tâm đến việc tạo ra một bố cục, cách bài trí, bố trí nội thất hài hòa và thống nhất, một không gian trong lành cũng giống như một không gian giao thông thoải mái và ngăn nắp.

Cách bố trí văn phòng khoa học và hiện đại như thế này sẽ giúp mọi nhân viên trong công ty cảm nhận được sự thuận tiện trong việc đi lại và tầm nhìn không bị cản trở trong công việc, đặc biệt là tinh thần sảng khoái trong công việc, từ đó nâng cao hiệu quả công việc và khả năng sáng tạo của mỗi nhân viên.

1.2 Cần chú ý đến việc lựa chọn nội thất trong cách bài trí văn phòng hiện đại

Yếu tố quyết định phong cách và thương hiệu doanh nghiệp không thể không kể đến đó là yếu tố “nội tại”. Vì vậy việc lựa chọn nội thất như thế nào cho phù hợp với từng phòng ban và tính chất, công năng của công việc nằm ở sự lựa chọn và hoạch định nghệ thuật thẩm mỹ của con người.

Trong thiết kế và thi công văn phòng cần lưu ý đến việc phân loại không gian chính xác nhất để tiết kiệm thời gian. Ví dụ như không gian nội thất phòng lễ tân, nội thất văn phòng, nội thất phòng họp, nội thất phòng hội đồng,… sẽ có những nội thất cụ thể phù hợp với từng bộ phận.

Những điểm đáng lưu ý như kích thước, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và vị trí xác định rõ tình trạng chung của không gian văn phòng thông qua kiểu dáng ban đầu. Điều này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp và thời gian của người chịu trách nhiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

2.Bố cục văn phòng hiện đại, tự nhiên và thân thiện

Hiện nay, trong thời điểm mà tiếng nói “bảo vệ trái đất” đang lên cao, xu hướng bố trí văn phòng làm việc gần gũi với môi trường và gần gũi với thiên nhiên đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các công ty và tổ chức trên thế giới, và nó đang trở thành ngày càng phổ biến hơn với công dân quốc tế.

Điều này thiết lập một liên kết quan trọng giữa con người và thiên nhiên. Hướng tới môi trường làm việc liên quan đến nhiều yếu tố tự nhiên như dòng nước, nguồn sáng, cây xanh … Giúp tạo không gian mở và khép kín, giải tỏa căng thẳng, áp lực công việc và tạo hứng thú, động lực làm việc, không ngừng sáng tạo ra những ý tưởng mới. Đồng thời, điều này góp phần tạo nên không khí trong lành, cân bằng năng lượng và các yếu tố Phong thủy trong văn phòng.

Bố cục của văn phòng hiện đại được phối hợp với các yếu tố phản ánh phong cách, thương hiệu và định vị của công ty, và phần lớn phụ thuộc vào đơn vị thực hiện thiết kế và thi công văn phòng hiện đại cho công ty.

3. Đơn vị thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất River Home là đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín, được các gia chủ vô cùng tin tưởng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp “tận tâm”, đội ngũ kiến ​​trúc sư của chúng tôi luôn hy vọng sẽ mang đến những thiết kế và thi công nội thất văn phòng độc đáo bắt kịp xu hướng nội thất hiện nay cho các chủ doanh nghiệp, và chi phí đầu tư hợp lý nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *