Báo giá thiết kế thi công văn phòng chuẩn xác nhất

Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc có tác dụng vô cùng lớn đến năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên cũng như lãnh đạo doanh nghiệp. Do đó, việc tính toán và đầu tư cho việc thiết kế và thi công văn phòng của doanh nghiệp là hết sức cần thiết. Ngay khi có dự định thiết kế thi công văn phòng với mong muốn tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và tối ưu được công năng sử dụng với chi phí phù hợp nhất thường các doang nghiệp sẽ tìm kiếm và tham khảo báo giá của các đơn vị thiết kế thi công nội thất. Vậy giá thiết kế thi công văn phòng được tính như nào? Là bao nhiêu? Bao gồm những hạng mục nào? Chi tiết giá của từng hạng mục?
Đơn giá thiết kế thi công văn phòng tuỳ thuộc vào đơn vị thiết kế và thi công mà doanh nghiệp lựa chọn, mỗi đơn vị sẽ có một mức giá tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Báo giá thiết kế văn phòng làm việc

Ảnh thiết kế – Riverhome

Đơn giá thiết kế văn phòng làm việc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích của văn phòng, vị trí mặt bằng văn phòng ở đâu? Thiết kế văn phòng theo phong cách nào? Nội thất sử dụng? Trong quá trình thiết kế doanh nghiệp có thay đổi gì hay không?… Để báo giá thiết kế văn phòng làm việc chuẩn xác đòi hỏi đơn vị thiết kế xây dựng phải có kinh nghiệm và quy trình làm việc chi tiết.

Về sơ bộ bảng báo giá thiết kế văn phòng, thông thường những văn phòng làm việc sẽ có giá trong khoảng từ 120,000 đến 140,000 đ/m2. Đối với những văn phòng có quy mô diện tích lớn, yêu cầu thẩm mỹ cao, nhiều chi tiết, bố trí theo tiện ích và công năng sẽ có giá thiết kế trong khoảng từ 180,000 đến 250,000đ/m2.

Giá thiết kế văn phòng luôn thay đổi tuỳ theo từng thời điểm, tuỳ theo chính sách của từng đơn vị thiết kế xây dựng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế thi công văn phòng trọn gói khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi thiết kế nội thất.

Báo giá thi công văn phòng làm việc

Rất khó để dự toán được chính xác chi phí thi công văn phòng nhưng giá thi công cho văn phòng có diện tích 80 đến 100m2 với khoảng 25 đến 30 nhân viên cùng lãnh đạo sẽ xấp xỉ 300 triệu với thiết kế hiện đại, dễ thực hiện chưa bao gồm các thiết bị văn phòng và các thiết bị điện tử như máy tính, máy in,…

Chi phí thi công văn phòng làm việc sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế, chất liệu, hạng mục thi công…

Ảnh thi công thực tế văn phòng Luxstay – Riverhome

Hiện nay, ngành xây dựng được xem là “ăn lên làm ra” kéo theo đó là nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất cũng ra đời, đồng nghĩa với việc tạo ra thị trường cũng cạnh tranh rất khốc liệt. Để tồn tại và không ngừng phát triển đòi hỏi các đơn vị cần phải có những bước đi bền vững.
Hãy liên hệ với Riverhome ngay qua hotline: 0986645522 để nhận được nhiều ưu đãi với báo gía thiết kế thi công văn phòng chuẩn xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *