Báo giá thi công văn phòng trọn gói chuyên nghiệp và chi tiết nhất

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào thì văn phòng làm việc là yếu tố quan trọng nhất, và thiết kế văn phòng đẹp cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và năng suất làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp cùng báo giá thi công văn phòng hợp lý thì không phải dễ dàng. Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1. Báo giá thi công văn phòng mới nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có ý định thành lập văn phòng hay chuyển địa điểm làm việc, nhưng vẫn chưa biết thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đang có giá thi công là bao nhiêu. Vậy thì hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Bởi vì bạn cần so sánh giá thiết kế giữa các đơn vị với nhau, cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố thì mới có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với khả năng kinh tế của bạn. Bên cạnh yếu tố giá cả, thì còn cần phải đáp ứng được về yêu cầu cảm quan, sở thích, ý tưởng của chủ đầu tư nữa.

báo giá thi công văn phòng

Hiện nay, nội thất Riverhome là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp , giá thành luôn đảm bảo hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo giá thiết kế văn phòng của chúng tôi, để dựa theo đó có những so sánh, đối chiếu với các đơn vị mà bạn đang quan tâm.

Thông thường, thiết kế nội thất văn phòng sẽ có giá dao động từ 150.000 – 180.000vnđ/m2 đối với văn phòng nhỏ và thiết kế đơn giản. Còn với những văn phòng có diện tích lớn, đòi hỏi những thiết kế cao cấp hơn thì giá lại dao động từ 200.000 – 220.000vnđ/m2. Và giá thi công sẽ phụ thuộc vào từng loại vật liệu mà bạn lựa chọn, như gỗ MDF, MFC, HDF…

2. Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá thi công văn phòng

Đối với báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng không cố định và giống nhau ở các công ty, điều này còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Diện tích văn phòng cần thiết kế
  • Hạng mục cần thiết kế (phòng lãnh đạo, phòng làm việc của nhân viên, phòng họp, khu lễ tân…)
  • Chất liệu được sử dụng để làm nội thất (nhựa, gỗ công nghiệp hay tự nhiên…)
  • Phong cách thiết kế văn phòng là gì
  • Chính sách, ưu đãi riêng của từng đơn vị thiết kế thi công nội thất

báo giá thi công văn phòng

Lựa chọn đơn vị thiết kế nào sẽ có ảnh hưởng tới báo giá thiết kế văn phòng, vì thế bạn không nên qua loa trong vấn đề này. Nội thất Riverhome chuyên thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất. Riverhome có xưởng sản xuất với đội ngũ thợ mộc lành nghề, nhờ vậy mà bạn có thể sở hữu được những bản thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn chú trọng bố trí, phân chia không gian một cách phù hợp, đảm bảo yếu tố ánh sáng tự nhiên cho không gian thông thoáng, tăng hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, những thiết kế của Riverhome sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho các sản phẩm của mình.

Hiện nay, các đơn vị thiết kế thi công nội thất “mọc lên như nấm” nhưng khi báo giá thi công văn phòng thì mỗi công ty lại có bảng giá khác nhau. Để vừa có thiết kế văn phòng đẹp lại vừa có báo giá hợp lý thì hãy liên hệ ngay với Riverhome, để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *