5 cách thiết kế văn phòng làm việc giá rẻ tiết kiệm và công năng

Không gian làm việc là một trong những giải pháp giúp khẳng định thương hiệu và gia tăng hiệu quả cho các doanh nghiệp. Nhưng đối với một số doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc thiết kế trở nên khó khăn hơn do chi phí đầu tư có hạn. Hãy cùng River Home tìm hiểu cách thiết kế văn phòng làm việc giá rẻ dưới đây để có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được những công năng cần thiết.

 1. Vì sao cần quan tâm tới thiết kế văn phòng tiết kiệm

Trong kinh doanh, việc tiết kiệm chi phí là điều rất cần thiết dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Việc đầu tư và chú trọng tới thiết kế không gian văn phòng làm việc là điều rất cần thiết bởi nó không những giúp khẳng định vị thế trong lòng đối tác, khách hàng mà nó còn như một cách giữ chân những nhân viên có tiềm năng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp cũng gặp phải những khó khăn về kinh phí, vậy nên việc thiết kế văn phòng làm việc đẹp và có giá cả phải chăng là điều rất được quan tâm bởi chúng sẽ giúp:

 • Tiết kiệm tối đa kinh phí đầu tư của chủ doanh nghiệp
 • Giá rẻ nhưng đi đôi với chất lượng tốt là điều ai cũng mong muốn
 • Có thể tiết kiệm kinh phí để đầu tư cho những hạng mục khác
 • Mở rộng quy mô cho văn phòng khi có một kinh phí phù hợp
 1. 5 cách giúp bạn thiết kế văn phòng làm việc giá rẻ với kinh phí phù hợp

 • Tìm hiểu các kiến thức về nội thất

Bạn nên tìm hiểu trước một số kiến thức cơ bản về nội thất như:

– Cách phong cách kế nội thất văn phòng phổ biến và được yêu thích nhất

– Tìm hiểu các vật liệu nội thất như: loại rẻ, loại đắt và khả năng ứng dụng của chúng ra sao.

– Quy trình thiết kế như thế nào? Cần làm điều gì trước tiên?

Từ những thông tin cơ bản trên bạn có thể nhanh chóng triển khai được ý tưởng và trình bày chúng. Việc này cũng giúp đảm bảo cho những vật liệu và phong cách bạn chọn được tối ưu nhất.

 • Chuẩn bị trước những tài nguyên sẵn có

Nếu bạn đã có sẵn trước một số thiết bị đồ dùng nội thất thì hãy lọc lại và rà soát chúng xem có thể tận dụng những gì. Ngoài ra cũng cần dự trù kinh phí phù hợp để các khâu được triển khai nhanh hơn.

 • Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói và phù hợp

Trừ khi công ty bạn có khả năng tự thiết kế, thi công. Còn không bạn hãy tìm đến đơn vị thiết kế thi công trọn gói.

Nếu công ty của bạn không có khả năng tự thiết kế, thì hãy tìm đến các đơn vị thiết kế thi công trọn gói. Điều này sẽ giúp ích cho bạn như:

– Thiết kế và thi công một cách nhanh chóng bởi nếu tìm đến nhiều đơn vị thi công và thiết kế khác nhau sẽ thóng nhất và hiểu rõ ý tưởng hơn.

– Khi lựa chọn đơn vị làm trọn gói sẽ được ưu đãi về giá với những chiết khấu hấp dẫn.

– Hạn chế tình trạng hư hỏng khi vận chuyển và lắp ráp khi lựa chọn cùng một đơn vị gia công và thực hiện.

 • Tính toán thời gian và chọn ngày thi công

Thông thường, các tòa nhà văn phòng sẽ có khoảng 30-45 ngày để sắp xếp lại văn phòng. Vì vậy mà nếu kéo dài thời gian thi công sẽ bị gia tăng chi phí thuê văn phòng. Vậy nên cần tìm một đơn vị thiết kế thi công uy tín cam kết thời gian hoàn thành đúng tiến độ.

 • Theo dõi tiến độ dự án

Cần quan tâm đến tiến độ dự án như kiểm soát chặt chẽ từng khâu giúp quá trình thiết kế và thi công diễn ra đúng như dự kiến và không đi sai hướng. Điều này cũng giúp hạn chế về tổn thất và trì hoãn thời gian do sai hỏng.

 1. Đơn vị thiết kế văn phòng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

River Home là một trong những đơn vị thiết kế uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với lợi thế có sẵn nhà xưởng nên chủ động được thời gian cũng như cam kết tiến độ và giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo được chất lượng của các đồ nội thất.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói với giá ưu đãi và cam kết về chất lượng cũng như giá thành. Đừng ngần ngại gọi tới River Home qua hotline 098 664 5522 để được tư vấn thiết kế văn phòng làm việc giá rẻ và chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *