5 cách thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, phong cách thiết kế văn phòng hiện đại đang rất được ưa chuộng bởi sự tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ mà nó đem lại. Đặc biệt, nội thất văn phòng hiện đại thông minh còn giúp tăng cao hiệu quả công việc. Dưới đây là 5 phong cách thiết kế văn phòng hiện đại mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại tạo không gian thoải mái

Không chỉ hướng đến phong cách thiết kế văn phòng hiện đại với không gian làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, hiện nay các chủ doanh nghiệp còn muốn mang đến một không gian làm việc giúp nhân viên thoải mái từ đó năng suất lao động cũng gia tăng. Để tạo được không gian thoải mái, những mảng màu u ám và lạnh lẽo như màu trắng, xám đã bị thay thế bởi ánh sáng trầm ấm và dễ chịu hơn. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng một cách tối đa và sử dụng tranh treo tường, logo hay slogan để tô điểm cho bức tường tạo sự gần gũi cho không gian.

Không gian văn phòng thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện sự độc đáo và sáng tạo

Văn phòng làm việc thể hiện bộ mặt của toàn công ty nên việc gây ấn tượng tốt cho khách ngay lần đầu phụ thuộc phần lớn vào không gian của văn phòng. Việc bài trí nội thất theo phong cách thiết kế văn phòng hiện đại không chỉ thể hiện được văn hoá của doanh nghiệp mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của toàn nhân viên công ty. Từ đó tạo được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác hơn, là tiền đề dẫn đến ký kết những hợp đồng hợp tác quan trọng.
Đặc biệt, các món đồ nội thất hiện đại sang trọng còn thể hiện được đặc cấp của chủ doanh nghiệp.

Không gian văn phòng phong cách hiện đại kích thích sự kết nối

Không gian văn phòng giúp tăng được tình đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty là vô cùng cần thiết nên có thể bố trí không gian làm việc có sự kết nối như thêm bàn cafe, bàn làm việc, bảng phi tiêu,… Đây không chỉ là không gian thư giãn mà còn là nơi thảo luận tốt nhất cho nhân viên. Tuỳ theo diện tích từng không gian văn phòng mà đồ nội thất theo phong cách thiết kế văn phòng hiện đại cũng sẽ có kích thước khác nhau.

Không gian văn phòng phong cách hiện đại hướng đến thiên nhiên

Văn phòng làm việc hòa hợp với thiên nhiên luôn được các doanh nghiệp ưu tiên, nhất là đối với công việc cần sự sáng tạo như kiến trúc sư, thiết kế,…. Với phong cách thiết kế văn phòng hiện đại hướng đến thiên nhiên, có thể bài trí nhiều cây xanh giữa các bàn làm việc lớn trong văn phòng.

Nội thất văn phòng phong cách hiện đại hướng đến thiên nhiên

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại nên sử dụng nội thất cách tân để có thêm chỗ trang trí lọ hoa và cây xanh nhất là trong những phòng họp lớn.
Đồng thời, những đồ nội thất văn phòng có tone màu nhẹ nhàng như xanh lá, be, nên nhạt,… nên kết hợp với chất liệu nội thất hiện đại bằng thuỷ tinh, gỗ, mây,…

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc cá nhân hóa

Nội thất trong phong cách thiết kế văn phòng hiện đại không chỉ tăng thêm sự gắn kết giữa các nhân viên với nhau mà còn thể hiện được cá tính riêng và văn hoá của doanh nghiệp. Đặc biệt, những bằng khen, giải thưởng, biểu tượng, kỷ niệm chương cần được bày trí ở những vị trí trang trọng mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy. Những hình ảnh gắn với quá trình phát triển của doanh nghiệp như lịch sử doanh nghiệp, bảng truyền thống, logo, hình ảnh lãnh đạo,…nên đặt ở nhiều vị trí trong văn phòng làm việc.

Đồng thời, màu sắc trong phong cách thiết kế văn phòng hiện đại cũng là yếu tố cần đặc biệt quan tâm. Thường sử dụng màu sắc dựa theo các bộ phận để dễ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Việc lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp cho văn phòng còn góp phần đưa thương hiệu doanh nghiệp tiến đến gần hơn với khách hàng.
Hiện nay, thường những gam màu như vàng mật ong, vàng chanh hoặc những gam màu trầm như xanh đậm, xanh xám hoặc be đậm khá được ưu tiên theo xu hướng của thị trường.

Nội thất văn phòng phong cách hiện đại mang tính cá nhân hoá

Màu sắc của nội thất văn phòng không chỉ cần phải đáp ứng được sự hài hòa trong không gian chung mà còn phải tạo được điểm nhấn trong mắt khách hàng đồng thời kích thích được sự sáng tạo của nhân viên trong công việc. Vấn đề phong thuỷ cũng được nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Làm thế nào để chọn được phong cách thiết kế văn phòng hiện đại phù hợp?

Phần lớn những doanh nghiệp hiện nay đều ưu tiên hướng đến hiệu suất công việc và nội thất là thành phần có vai trò đặc biệt quan trọng. Nhưng việc lựa chọn nội thất hiện đại có màu sắc hài hòa và đúng kích thước cho văn phòng không hề đơn giản. Để đáp ứng được nhu cầu này của các doanh nghiệp, có rất nhiều những đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng xuất hiện nhưng không phải đơn vị thiết kế nào cũng đáng để các doanh nghiệp đặt niềm tin.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng, am hiểu về phong cách thiết kế văn phòng hiện đại và nhiều phong cách thiết kế khác, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng… River Work tự tin sẽ khiến khách hàng hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi 0986645522 để được tư vấn thiết kế văn phòng miễn phí ngay nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *